Vũ Khắc Tiệp: "Tôi và Ngọc Trinh sinh ra là để gặp nhau"

Emdep.vn - Là người góp phần không nhỏ để tạo ra một Ngọc Trinh đình đám như hiện nay, Vũ Khắc Tiệp đã trải lòng về "Gà cưng" nhân dịp bộ phim "Vòng eo 56" sắp ra mắt.

Hơn 10 năm bên nhau, trải qua bao thăng trầm, Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh vẫn là cặp đôi không thể tách rời. Từ một cô gái nhà quê lên Sài Gòn lập nghiệp, Ngọc Trinh đã lột xác dưới bàn tay Vũ Khắc Tiệp để trở thành "Nữ hoàng nội y" nổi tiếng như hiện nay. Hiện tại, cặp đôi vẫn đang hoạt động cùng nhau trong làng giải trí.

>>> Vòng eo 56 chưa hẳn là điều mà Ngọc Trinh tự hào nhất?

Vào tháng 4-2016, bộ phim Vòng eo 56 sẽ ra mắt khán giả. Phim không chỉ tái hiện cuộc đời Ngọc Trinh mà những sóng gió Vũ Khắc Tiệp đã trải qua cũng sẽ được sống lại. Chính vì thế, cảm xúc của ông bầu nổi tiếng cũng háo hức không kém gì nhân vật chính Ngọc Trinh trước thềm ra mắt phim.

Vũ Khắc Tiệp: 'Tôi và Ngọc Trinh sinh ra là để gặp nhau'

Hơn 10 năm nay, ngày nào Vũ Khắc Tiệp cũng chia sẻ trò chuyện cùng nhau. "Ông bầu" muốn trân trọng và giữ gìn nó đến hết đời. Vũ Khắc Tiếp còn khẳng định duyên số của anh với Ngọc Trinh: “Trời khiến hai ta sinh ra là để gặp nhau”

Vũ Khắc Tiệp ngoài đời luôn chỉn chu và coi trọng ngoại hình mỗi khi xuất hiện. Không chỉ anh mà dàn nhân viên cũng vậy, luôn xinh đẹp, tươi mới để xây dựng hình ảnh. Tự nhận xét mình, Vũ Khắc Tiệp cho biết anh là người có tính giải trí cao và mang lại nhiều tiếng cười, đặc biệt anh rất để ý đến cách đối nhân xử thế với những người xung quanh. Trên phim, Lương Mạnh Hải cũng chỉ lột tả được 50% con người của anh ngoài đời.

>>> Ngọc Trinh: yêu 8 năm mới được làm "chuyện ấy" với bạn trai một lần!

“Tôi nghĩ, một bộ phim điện ảnh khi viết ra tuy là đời thực nhưng vẫn có một chút hư cấu, có như vậy mới khiến bộ phim phong phú hơn. Tôi nghĩ những chuyện diễn ra trong vòng 10 năm của tôi chưa có gì quá ghê gớm. Đằng sau hậu trường, có thể các cô gái có không ưa nhau thật nhưng họ chỉ để trong lòng. Tôi cho rằng thế giới showbiz không quá đáng sợ, không có chuyện các nghệ sĩ phải dẫm đạp lên nhau mà sống. Cái gì cũng có mặt trái và mặt tốt, mong các bạn sẽ không có cái nhìn bi quan, tiêu cực về nghề người mẫu”. Vũ Khắc Tiệp nói đôi nét về bộ phim sắp tới.

Tuấn Anh

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm