Vũ Cát Tường: Nhiều cơ hội chiến thắng tại Chung kết “Bài hát Việt”?

Emdep.vn - Với hàng loạt dấu ấn, giải thưởng dành cho ca khúc Phai tại Bài hát Việt 2015, Vũ Cát Tường có nhiều cơ hội giành chiến thắng tại đêm Chung kết Bài hát Việt.

Vũ Cát Tường đã nhiều lần tham gia Bài hát Việt và cũng là nghệ sĩ đầu tiên được vinh danh 3 lần liên tiếp ở chương trình này. Cô lần lượt  ‘ẵm’ các giải Bài hát được yêu thích nhất do khán giả bình chọn và giải Bài hát do Hội đồng báo chí bình chọn cho ca khúc Yêu xa. Để ghi nhận những đóng góp của các nghệ sĩ trẻ, ban tổ chức chương trình cũng trao cho Cát Tường giải Đam mê và sáng tạo để cô nỗ lực khẳng định mình hơn nữa trong sự nghiệp. Sau những thành công nhất định, Vũ Cát Tường không hề ‘ngủ quên’ trong chiến thắng, cô cho rằng giải thưởng là nguồn động viên, khích lệ to lớn, đồng thời cũng là cảm hứng và nhiệt huyết để tiếp tục lao động nghệ thuật miệt mài.

Vũ Cát Tường có khả năng chiến thắng cao tại “Bài hát Việt”?
Mặc dù mất tích khỏi showbiz một thời gian dài, nhưng những ca khúc của Vũ Cát Tường vẫn tạo được hiệu ứng đáng nể.

Bằng chứng là trong chương trình Bài hát Việt tháng 5, ca khúc Phai đã mang về chiến thắng cho Vũ Cát Tường với giải thưởng Bài hát của tháng. Bên cạnh đó, giải thưởng Hòa âm phối khí hiệu quả nhất cũng thuộc về nhạc sĩ Sơn Hải qua chính ca khúc này. Phai là bài hát nằm trong album đầu tay mang tên Giải mã của Vũ Cát Tường. Album này mang tới một khía cạnh mới mẻ không chỉ là Pop Ballad quen thuộc mà cô còn làm mới mình ở thể loại Pop Rock, R&B và Electronic. Ngoài khả năng sáng tác, hát, nữ ca sĩ trẻ có thể nhảy một cách điêu luyện khi thể hiện ca khúc chủ đề Phai và làm khuấy động không khí của liveshow mở màn Bài hát Việt.

Vũ Cát Tường có khả năng chiến thắng cao tại “Bài hát Việt”?

Ca khúc Phai của Vũ Cát Tường được đánh giá rất cao tại Bài hát Việt 2015 khi giành nhiều giải thưởng hay dẫn đầu BXH nhiều tuần liền

Vũ Cát Tường chia sẻ thêm: “Phai là một sáng tác mà Tường viết trước cả Vết Mưa và Đông. Tuy nhiên mãi đến 3 năm sau Tường mới hoàn thiện được nó ở mức tốt nhất trong khả năng của mình và tự tin giới thiệu đến công chúng. Một điều đặc biệt ở Phai, đây là ca khúc đặt mở bài cho con đường trở thành nghệ sĩ biểu diễn thực thụ của Tường. Đó là bài hát đầu tiên Tường kết hợp nhảy lyrical contemporary và hát live. Rất may mắn cho Tường khi Phai ra mắt tại chương trình Bài hát Việt đã được nhiều khán giả yêu mến”.

Vũ Cát Tường: Nhiều cơ hội chiến thắng tại Chung kết “Bài hát Việt”?

Nói về cơ hội của Phai trong đêm Chung kết Bài hát Việt, cô cho biết: Bản thân Tường nghĩ ca khúc được trình diễn trên sân chơi Bài hát Việt và được khán giả đón nhận thì đó là niềm vui lớn nhất rồi. Cơ hội hay kết quả có như thế nào Tường đều cảm thấy vui”.

Đêm Chung kết năm Chương trình Bài hát Việt 2015 sẽ diễn ra vào 21g ngày 21/1/2016, đêm Gala trao giải sẽ diễn ra vào 21g ngày 22/1/2016 tại Nhà hát Bến Thành và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6, Đài truyền hình Việt Nam. 

 12 ca khúc tham gia tranh giải Bài hát của năm tại Chung kết Bài hát Việt:

Phai (Vũ Cát Tường)

Đồng dao mùa hè (Đinh Kai)

Chỉ một câu  (Phạm Toàn Thắng) 

Họa (PB Nation)

Về với đông (Vũ Minh Tâm)

Thư xa (Hoàng Anh Minh)

Tôi, cầu vồng và những ánh trăng (Tạ Quang Thắng)

Chiếc hôn phớt (Phạm Hải Âu)

Sao anh lặng im (Trần Nhật Hà)

Hỏi ngày buộc gió (Huyền Sambi)

Ấu thơ trong tôi là (Nguyễn Linh)

Sự sống  (Ygaria).

 

Vũ Quân
(Theo Congluan)

Tags : Từ khóaXem thêm