Vợ chồng Đan Trường-Thủy Tiên "hội ngộ" NSUT Thành Lộc, Lê Khánh

Nhằm mục đích tạo ra những sân khấu giải trí cho cộng đồng kiều bào tại hải ngoại bên cạnh những chương trình ca nhạc, mới đây, vợ chồng Đan Trường- Thuỷ Tiên đã quyết định mang vở kịch "Hợp đồng mãnh thú" sang Mỹ công diễn.
Hợp đồng mãnh thú được xem như “trấn sơn chi bảo” của sân khấu kịch Idecaf trong vài năm gần đây. Vở diễn tạo sức hút lớn, dù đã diễn hơn trăm suất, vở kịch này vẫn luôn đảm bảo số khán giả chật khán phòng cho những lần tái diễn. Hợp đồng mãnh thú không nhiều vai diễn, chỉ khoảng 4 diễn viên chính với vài diễn viên nền, nhưng vẫn đẩy không khí kịch lên được những nút thắt khiến khán giả mong chờ, háo hức theo dõi diễn biến đến phút cuối cùng.
Sau thời gian chuẩn bị, mới đây, đoàn diễn viên bao gồm Nghệ sỹ Thành Lộc, Đạo diễn Vũ Minh, Giám đốc Huỳnh Anh Tuấn, Tuấn Khải, Lương Thế Thành… đã đặt chân đến Mỹ để chuẩn bị cho tour diễn 4 đêm tại Nam va Bắc California. Dù khá bận rộn với những công việc kinh doanh, vợ chồng ca sĩ Đan Trường đã ra tận sân bay đón đoàn.
 
Vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên "cất công" mời đoàn nghệ sĩ sân khấu Idecaf sang Mỹ biểu diễn
"Đưa được cả đoàn sang được Mỹ đó là niềm hạnh phúc và tự hào đối với tôi. Tôi biết từ lâu rồi, cộng đồng  người Việt không có nhiều lựa chọn để giải trí ngoài những chương trình ca nhạc. Vì vậy, khi biết tin đoàn kịch "Hợp đồng mãnh thú" sang Mỹ, mọi người đều háo hức, lượng vé phát hành đã được tiêu thụ hết chỉ trong thời gian ngắn. Tôi hy vọng, trong thời gian tới sẽ có thể thực hiện thêm những chương trình khác để phục vụ kiều bào" - Thuỷ Tiên tâm sự.
NSƯT Thành Lộc
Vợ chồng Lê Khánh - Tuấn Khải
Vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên
Việc đem vở diễn "Hợp đồng mãnh thú" sang biểu diễn cho kiều bào tại Mỹ mang lại nhiều sự háo hức cho cộng đồng người Việt tại đây (Photo: Hình nhân vật)
Hoàng Thạch
(Theo Congluan.vn)

Tags : Từ khóa

Xem thêm