Vĩnh Thụy nói gì trước "nghi án" yêu Hoàng Thùy Linh để PR phim?

Emdep.vn - Chuyện tình cảm của Vĩnh Thụy - Hoàng Thùy Linh hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông, thậm chí mối quan hệ này còn dính nghi án là PR cho bộ phim mới.

Mặc dù được dư luận đồn đoán từ khá lâu thế nhưng mối quan hệ của Hoàng Thuỳ Linh - Vĩnh Thuỵ chưa một lần được khẳng định rõ ràng. 

Gần đây, Hoàng Thùy Linh không ngại đăng tải bức ảnh mặc áo đôi tình tứ với Vĩnh Thụy lên trang cá nhân. Nhiều bình luận bất ngờ trước việc Hoàng Thùy Linh công khai hẹn hò Vĩnh Thụy. Bên cạnh đó, đa số các fans đều ủng hộ mối quan hệ này. Không chỉ tương xứng về ngoại hình, độ tuổi, sự nghiệp của cặp đôi cũng tương đồng nhau. Hoàng Thùy Linh đang là ca sĩ được săn đón và hâm mộ, Vĩnh Thụy cũng là cái tên nổi bật trong làng mẫu.

Vĩnh Thụy: “Tôi không dùng chuyện tình cảm với Hoàng Thùy Linh để PR phim”
Hoàng Thùy Linh - Vĩnh Thụy trong bức ảnh thân mật được chia sẻ cách đây ít ngày

Vĩnh Thụy cho biết anh là người cầu toàn về hạnh phúc. Với bất cứ mối quan hệ nào, anh cũng mong muốn có một kết thúc có hậu. Từ khi bước chân vào làng giải trí, Vĩnh Thụy hạn chế chia sẻ chuyện tình cảm của mình trước truyền thông. Anh cảm thấy không thoải mái khi bị truyền thông nhắc nhiều đến chuyện tình cảm của mình với Hoàng Thùy Linh.

Anh muốn thời gian sẽ là câu trả lời cho những mối quan hệ. Vĩnh Thụy cho biết chuyện tình cảm bền chặt nhất khi không gây ồn ào trên mặt báo. Anh muốn giữ lại không gian riêng tư, những điều ngọt ngào nhất trong tình yêu.

Vĩnh Thụy: “Tôi không dùng chuyện tình cảm với Hoàng Thùy Linh để PR phim”

Vĩnh Thụy kể về cơ duyên gặp Hoàng Thùy Linh, nam người mẫu quen biết Hoàng Thùy Linh từ khá lâu nhưng chỉ đến khi đóng chung phim Thần tượng, cặp đôi mới thân thiết và hiểu nhau hơn. Mỗi lần gặp nhau,  Vĩnh Thụy - Hoàng Thùy Linh đều dành thời gian đi chơi nhiều, vì cả hai kẻ Bắc - người Nam.

Trong mắt Vĩnh Thụy, Hoàng Thùy Linh là người tuyệt vời. Anh khâm phục ý chí và sự mạnh mẽ của Hoàng Thùy Linh khi vượt qua những sóng gió trong cuộc sống. Anh thấy Hoàng Thùy Linh cần mẫn, miệt mài với công việc, chân thành, dịu dàng đôi khi lại tinh tế và sâu sắc.

Vĩnh Thụy nói gì trước 'nghi án' yêu Hoàng Thùy Linh để PR phim?

Trước ý kiến Vĩnh Thụy dùng chuyện tình cảm để đánh bóng tên tuổi cũng như PR cho bộ phim sắp ra mắt. Nam người mẫu cho biết với anh chuyện tình cảm là cái gì đó thiêng liêng không thể mang lợi dụng với bất kỳ mục đích gì. Vĩnh Thụy tin tưởng bộ phim Truy Sát đủ sức hấp dẫn để kéo khách đến rạp chứ không cần dùng đến scandal tình cảm của anh.

Dự định trong thời gian tới, Vĩnh Thụy vẫn tham gia các chương trình thời trang và sẽ trau dồi thêm khả năng diễn xuất của mình để có thể cho khán giả thấy những sự mới mẻ, thú vị trong các vai diễn tiếp theo. “Điều đó đồng nghĩa rằng, tôi sẽ dành 300% công lực cho điện ảnh trong thời gian sắp tới. Và, song song với đó, tôi cũng sẽ cố gắng học hỏi để có thể trở thành một nhà sản xuất phim trong tương lai nữa”. Vĩnh Thụy nói.

Ánh Sáng

 

Tags : Từ khóaXem thêm