Việt Trinh hối hận vì từng mắc bệnh 'ngôi sao'

Emdep.vn - Có thể gọi Việt Trinh là gương mặt ăn khách nhất làn điện ảnh Việt Nam những năm 90. Khi đã có một địa vị nhất định, cô mới tiết lộ điều làm bản thân hối tiếc nhất thời trẻ.

Ngạo mạn do thành công sớm

Sở hữu nét đẹp ưu tú, Việt Trinh đã chiếm trọn tình cảm của khán giả thời trước bằng chính vẻ đẹp của mình. Chính nhờ vào sự yêu thích đó, mà Việt Trinh có cơ hội xuất hiện dày đặc trên các bộ phim truyền hình lẫn điện ảnh thời kỳ 90 với những vai diễn đa dạng.

Khán giả sẽ không thể quên những bộ phim truyền hình mà Việt Trinh tham gia. Gia tài của cô trong suốt quá trình hoạt động diễn xuất đã lên đến hơn 80 vai diễn bao gồm trong các bộ phim: Sương gió biên thùy, Vĩnh biệt mùa hè, Sắc hoa màu nhớ, Sao em vội lấy chồng,…

‘Người đẹp Tây Đô’ Việt Trinh hối hận vì từng mắc bệnh ngôi sao

Vẻ đẹp thanh tú một thời của nữ diễn viên - đạo diễn Việt Trinh

Việt Trinh sinh năm 1972, bắt đầu sự nghiệp khi tuổi vừa tròn 16, xuất thân từ trường sân khấu điện ảnh, bản thân đã có được kinh nghiệm diễn xuất trước ống kính, cộng thêm vẻ đẹp thanh tú, Việt Trinh những năm đầu ra mắt công chúng với hình ảnh trên những quyển sách lịch - sản phẩm in ấn mà chỉ có các Hoa hậu, người mẫu nổi tiếng khi đó mới có cơ hội xuất hiện thời đó.

‘Người đẹp Tây Đô’ Việt Trinh hối hận vì từng mắc bệnh ngôi sao

Hình ảnh của Việt Trinh xuất hiện thường xuyên trên những quyển lịch treo tường những năm 90. Đó là là lý do còn có một biệt danh khác "Nữ hoàng ảnh lịch"

Trước khi đến với vai chính đầu tiên, Việt Trinh cũng từng phải trải qua vô số những vai phụ, chịu đứng sau những đàn chị đình đám thời đó như Diễm Hương, Mộng Vân... Và vai Oanh trong bộ phim “Ngọc trong đá” của đạo diễn Trần Cảnh Đôn đã bắt đầu mở ra một trang mới trong sự nghiệp diễn xuất của cô.

Gây được ấn tượng tốt trên mức mong đợi, Việt Trinh trở thành gương mặt được yêu thích, các kịch bản phim từ đó cứ ồ ạt đến với cô. Việt Trinh bỗng chốc thành “sao” và được xem là ngôi sao của thời kì phim “mì ăn liền”, khi trong một năm cô có thể tham gia đến 7 phim điện ảnh, bên cạnh các tên tuổi lớn thời đó như Lê Tuấn Anh, Lý Hùng, Diễm Hương…

Những vai diễn của Việt Trinh có thể nói là vừa đủ để tạo nên cảm xúc trong lòng khán giả. Với sắc đẹp sẵn có và tài năng nổi bật, Việt Trinh nghiễm nhiên trở thành một ngôi sao lớn trong làng giải trí những năm 90.

Ở thời điểm đẹp nhất của đời người, việt Trinh đã rất may mắn khi có được thành công trên con đường mà bản thân đã chọn. Danh tiếng đến với cô quá sớm chính là lý do mà Việt Trinh sinh thói ngạo mạn.

Trong những tâm sự khi trở lại showbiz khi thời vàng son đã qua, Việt Trinh cho biết ngoài những hào quang, thành công và ước mơ mà cô có được thời trẻ thì điều khiến cô nuối tiếc nhất đó chính là thói ngạo mạn và bệnh ngôi sao của mình.

‘Người đẹp Tây Đô’ Việt Trinh hối hận vì từng mắc bệnh ngôi sao

Vẻ đẹp mặn mà của Việt Trinh thì hiện tại

Thậm chí khi bước vào bàn tiệc, không cần biết ai là đàn anh, đàn chị, Việt Trinh vẫn không buồn chào hỏi trước mà phải đợi người khác chào mình, cô mới cười xã giao đáp trả. Chính sự cao ngạo đó khiến cho Việt Trinh không được lòng nhiều người và cô đã phải "trả giá" cho thói ngôi sao của mình.

Việt Trinh tâm sự, rất may là cô đã thức tỉnh sớm để sự nghiệp sau này không bị phá hủy bởi những bồng bột của tuổi trẻ.

Từ diễn viên hạng A đến đạo diễn lão luyện 

Bẵng đi một thời gian, Việt Trinh quay lại showbiz với tư cách một đạo diễn. Nói về vị trí mới, cô bộc bạch rất chân thực những bỡ ngỡ của ngày đầu đứng sau màn ảnh ảnh. Công việc của một đạo diễn không cho phép cô trang điểm, váy áo lộng lẫy, giày cao kiêu kì. Những ngày giang nắng, đích thân chỉ đạo đoàn làm phim, thị phạm cho diễn viên đã giúp Việt Trinh có được những trải nghiệm mới ở vị trí mới.

‘Người đẹp Tây Đô’ Việt Trinh hối hận vì từng mắc bệnh ngôi sao

Hình ảnh Việt Trinh không son phấn trên phim trường ở vị trí đạo diễn

Việt Trinh hối hận vì từng mắc bệnh 'ngôi sao'

Có thể nhìn thấy rõ những dấu hiệu thời gian trên gương mặt mộc của cô

Sức hút của Việt Trinh hiện tại không còn là của một minh tinh màn ảnh mà là của một người phụ nữ thành đạt, từng trải. Việt Trinh hiện tại sống hạnh phúc bên cạnh con trai và người đàn ông được cô giấu kín thân phận, bên cạnh những hoạt động nghệ thuật thầm lặng của mình.

Bích Chi

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm