Video hot: Đánh nhau, Justin Bieber bị đập tơi bời

Emdep.vn - Justin Bieber bị dính vào một cuộc ẩu đả và lần này chàng ca sĩ bị đối phương đánh liên tiếp và đè bẹp xuống đất.
Justin Bieber từng không ít lần dính vào các vụ ẩu đả, và dường như anh chàng vẫn chưa đủ chín chắn, kiềm chế để tránh xa khỏi những hình ảnh không mấy đẹp mắt này. 
Thứ 4 (8-6) vừa qua, nam ca sĩ tài năng lại bị bắt gặp nảy sinh đánh nhau ngay trước khách sạn Ohio nơi anh ở, ngoại ô Cleveland, khoảng lúc 11h tối. Video ghi lại cảnh Justin Bieber đã bị người đàn ông lạ dùng tay nhấn vào đầu. Ngay sau đó, anh chàng tức giận đánh lại và xảy ra ẩu đả giữa 2 bên. Tuy nhiên người đàn ông to con hơn Justin rất nhiều đã liên tục đánh và thậm chí đè bẹp anh chàng xuống đất.
Đoạn video Justin xảy ra ẩu đả:

Ngay sau đó vào ngày thứ 5, một người đàn ông tên là Lamont Richmond từ Cleveland đã đăng tải đoạn video ẩu đả trên Facebook và tự xưng là anh chàng trong cuộc ẩu đả. Mặc chiếc áo hoodie, anh chàng nói vào camera, cho biết anh đã cố gắng để có được chữ ký cho con gái mình khi chàng ca sĩ bắt đầu cuộc ẩu đả. Được biết, Justin có mặt tại Cleveland để xem chung kết bóng rổ NBA. 

Justin bị đè ngã dúi dụi 
Video hot: Đánh nhau, Justin Bieber bị đập tơi bời
Một vài người vào can Justin
Thảo Nguyên
(Nguồn: DM)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm