Vì sao Kỳ Duyên vắng mặt tại Chung khảo phía Bắc HHVN 2016

Emdep.vn - Nhiều lời bàn tán của cư dân mạng, cho rằng việc vắng mặt của Đương kim Hoa hậu Việt Nam 2016 - Nguyễn Cao Kỳ Duyên là vì liên quan đến scandal hút thuốc trước đó.

Thời gian gần đây, song song việc BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 đang tiếp tục tìm kiếm gương mặt kế nhiệm, thì độ nóng của nàng Hoa hậu Kỳ Duyên cũng “ào ạt” không kém.

Trong 2 năm đương nhiệm, Kỳ Duyên dính khá nhiều những điều tiếng không hay, khiến hình ảnh của nàng Hoa hậu trẻ ngày càng xấu đi trong mắt khán giả. Mặc dù đã cố gắng cải thiện nhan sắc, mặc đẹp hơn nhưng cô nàng vẫn gặp “tai bay vạ gió”. Đơn cử như gần đây, Kỳ Duyên dính vào scandal hút thuốc giữa quán café và trở thành “đề tài” bị dân mạng bàn tán, thậm chí “ném đá” về tư cách của một đại diện nhan sắc Việt Nam, nhất là cô vẫn còn trong độ tuổi rất trẻ.

Vì sao Kỳ Duyên vắng mặt trong Chung khảo phía Bắc HHVN 2016?

Mặc dù đã lên tiếng xin lỗi và cho rằng đây là hành động do sự “nuông chiều cái tôi”, “chưa có trách nhiệm” với vương miện đang đội, nhưng điều đấy chưa đủ để Hoa hậu Kỳ Duyên cải thiện hình ảnh đang ở mức kém dần. Vào ngày 15/7, Hội đồng xử lý sự việc, gồm các đại diện các đơn vị tham gia thành phần BGK của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 đã họp với đại diện T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về vấn đề này.

Hội đồng xem xét và xử lý sự việc đã đưa ra ý kiến: "Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên thừa nhận hành vi hút thuốc lá như trong băng hình, đã xin lỗi công khai nhưng vẫn còn một số tình tiết liên quan đến dư luận và tố cáo khác cần phải xác minh để làm rõ thêm. Hội đồng quyết định sẽ tiếp tục xác minh, giải quyết sự việc sau khi Vòng chung khảo khu vực phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 kết thúc vào ngày 17/7".

Vì sao Kỳ Duyên vắng mặt trong Chung khảo phía Bắc HHVN 2016?

18 gương mặt đã được đi tiếp sau vòng Chung khảo HHVN 2016 khu vực phía Bắc

Mới qua, vòng Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2016 đã được diễn ra nhưng thiếu sự góp mặt của Hoa hậu Kỳ Duyên. Khác với ở TP.HCM, người đẹp Hà Nội không có mặt để chia sẻ cảm nghĩ sau một năm đương nhiệm ngôi vị Hoa hậu Việt Nam như trước đó tại vòng Chung khảo miền Nam.

Á hậu Huyền My là người đã “thay thế” Kỳ Duyên làm việc đó trước sự khó hiểu của khán giả. Cư dân mạng tinh ý khi nhận ra sự thiếu vắng có liên quan đến scandal hút thuốc của nàng Hoa hậu, nhiều ý kiến cho rằng BTC đã không cho Kỳ Duyên tham gia vòng Chung khảo lần này để hạn chế sự “ném đá” trong thời điểm nhạy cảm. Trước đó, phía Hội đồng xét xử cũng đưa ra câu trả lời về việc sẽ xem xét giải quyết vấn đề của Kỳ Duyên sau vòng Chung khảo phía Bắc.

Vì sao Kỳ Duyên vắng mặt tại Chung khảo phía Bắc HHVN 2016

Á hậu Huyền My chia sẻ trên sân khấu mà không phải là Hoa hậu Kỳ Duyên

Tuy nhiên, phía Ban tổ chức HHVN - ông Lê Xuân Sơn đã có ý kiến về việc vắng mặt của Hoa hậu Kỳ Duyên. Ông khẳng định thông tin BTC “cấm” Kỳ Duyên xuất hiện là sai lệch, không chính xác. Ông còn cho biết phía BTC không rõ được lý do vì sao Kỳ Duyên vắng mặt. Ngoài ra, phần phát biểu của Á hậu Huyền không phải “thay thế” cho Kỳ Duyên mà đã được chuẩn bị từ trước đó.

Hiện tại, vấn đề quan tâm nhất vẫn chính là quyết định có kỷ luật Hoa hậu Kỳ Duyên về sai phạm lần này không. Một số ý kiến cho rằng lỗi sai của Kỳ Duyên chưa nặng quá mức để bị truất vương miện. Nhưng qua rất nhiều lần ồn ào trong suốt 2 năm đương nhiệm, Kỳ Duyên dường như trở thành Hoa hậu sở hữu nhiều scandal nhất.

Vũ Quân

Xem thêm: 

Kỳ Duyên nên trả lại vương miện bằng lòng tự trọng

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đẹp mọi sắc thái khi ngồi “ghế nóng”

Lý do khiến mỹ nhân Việt đua nhau khoe vòng eo con kiến

'Lùm xùm' chuyện người đẹp có chồng, con vẫn thi Hoa hậu

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm