Về khoản "nổ", Angela Phương Trinh thua xa Lý Nhã Kỳ

Emdep.vn - Gần đây, dư luận xôn xao thông tin váy áo của Angela Phương Trinh và Lý Nhã Kỳ ở Liên hoan phim Cannes, người ủng hộ “bà mẹ nhí” mặc những thiết kế trong nước và đưa hình ảnh dân gian Việt Nam vươn tầm thế giới, phía đối lập lại thích sự xa xỉ của Lý Nhã Kỳ.

Ồn ào thông tin Lý Nhã Kỳ “đá xéo” Angela Phương Trinh

Giữa lúc dầu sôi lửa bỏng, trên trang cá nhân của Lý Nhã Kỳ, người đẹp bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái với nội dung tương đối nhạy cảm. Cụ thể, mỹ nhân họ Lý viết: "Đừng vì muốn nổi tiếng mà lừa dối truyền thông, công chúng". Dư luận ngay lập tức liên tưởng những dòng "nhắn nhủ" này của Lý Nhã Kỳ là dành cho Angela Phương Trinh.

Về khoản nổ, Angela Phương Trinh thua xa Lý Nhã Kỳ

Dòng trạng thái được Lý Nhã Kỳ đăng hôm qua, khiến nhiều người hoài nghi đang "đá xéo" Angela Phương Trinh vì sự kiện váy áo tại Cannes

Có không ít bình luận bên dưới bài viết cho rằng, "lời nhắn nhủ" của Lý Nhã Kỳ quá khắc khe với Angela Phương Trinh, dù gì cả hai cũng đều là người nổi tiếng của Việt Nam vươn ra đấu trường quốc tế, không nên so đo hay hơn thua. Quan trọng hơn, Lý Nhã Kỳ là đàn chị của Angela Phương Trinh, việc đàn chị lên tiếng "đá xoáy" trong khi đàn em tỏ ý im lặng, càng không hay ho gì.

 

Kỳ là Kỳ, Trinh là Trinh

Ấy thế để thấy rằng, cả Lý Nhã Kỳ và Angela Phương Trinh đều có những con đường riêng. Lý Nhã Kỳ vương tầm thế giới một phần cũng vì tốt cho công việc của cô ấy ở Việt Nam. Không hiếm người biết cựu Đại sứ Du lịch "buôn" kim cương, đồ hiệu… Việc quảng bá cho những sản phẩm đó không gì tốt hơn bằng việc Lý Nhã Kỳ sử dụng chính những món đồ đó để mặc lên thảm đỏ. Dĩ nhiên, không thể phủ nhận, Lý Nhã Kỳ là nữ diễn viên Việt Nam đầu tiên có mối quan hệ khủng với nhiều người nổi tiếng, doanh nhân và chính khách trên thế giới. Đây là một điểm cộng mà Angela Phương Trinh cần học hỏi ở Lý Nhã Kỳ.

Về khoản nổ, Angela Phương Trinh thua xa Lý Nhã Kỳ

Nếu Lý Nhã Kỳ đến Cannes vì cô là đơn vị tài trợ nằm trong khuôn khổ của chương trình thì Angela Phương Trinh lại mang sứ mệnh nghe “vĩ mô” hơn - mang phim Việt vương ra quốc tế.

Riêng Angela Phương Trinh, nữ diễn viên lại không có được những ưu điểm mà Lý Nhã Kỳ có. Cô chỉ đơn giản xuất hiện ở Cannes như những sự kiện của giới điện ảnh mà từ trước đến nay cô vẫn hay tham gia. Phải thừa nhận rằng, Angela Phương Trinh đến Cannes để quảng bá cho bộ phim Taxi, em tên gì. Nói rộng thêm, Angela Phương Trinh đang góp một phần sức để quảng bá phim Việt với bạn bè quốc tế, dù là muối bỏ bể nhưng đó vẫn là một điểm cộng cho sự cố gắng của “bà mẹ nhí”.

Nếu nói về nổ, Angela Phương Trinh vẫn thua xa Lý Nhã Kỳ

Ngay khi thông tin thảm đỏ Cannes dọn sạch người cho Angela Phương Trinh xuất hiện, nhiều gạch đá đã dành cho nữ diễn viên. Hầu hết, mọi người đều cho rằng, hành động của Phương Trinh đồng nghĩa với việc lừa dối khán giả, một số lại dùng từ ngữ nặng nề hơn, “Angela Phương Trinh nổ”.

Quay lại câu chuyện Lý Nhã Kỳ đăng đàn trên trang cá nhân, nếu người mà Lý Nhã Kỳ nói đến chính là Angela Phương Trinh. Vậy, liệu Lý Nhã Kỳ có từng nhớ khoảng thời gian cô bị dư luận gán ghép danh hiệu “Cô Nổ”?

Về khoản nổ, Angela Phương Trinh thua xa Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ chọn nhiều phong cách khác nhau tại thảm đỏ Cannes.

Từ câu chuyện chiếc váy Alexander McQueen trị giá 700 triệu nhưng giá trị thật chỉ ở mức vài trăm đô la Mỹ. Cho đến chiếc váy haute couture của Chanel trị giá 2 tỷ mà người đẹp từng phủ kín thông tin khắp mặt báo là chiếc váy chỉ duy nhất, cô là người độc tôn nhưng không lâu sau đó lại thấy công chúa Monaco mặc y hệt?.

Về khoản 'nổ', Angela Phương Trinh thua xa Lý Nhã Kỳ

Angela Phương Trinh cùng đoàn phim "Taxi, em tên gì?" tại Liên hoan phim Cannes.

Ít người biết rằng, váy haute couture có nhiều mức độ độc quyền, độc quyền ở Việt Nam, độc quyền ở châu Á và độc quyền trên toàn thế giới… với các mức giá chênh lệch con số rất lớn. Nếu chiếc váy 2 tỷ của Lý Nhã Kỳ là độc quyền trên toàn thế giới, vậy Chanel đang vi phạm hợp đồng hay chỉ vì Lý Nhã Kỳ tự tung hỏa mù với dư luận, câu trả lời vẫn chưa được người đẹp họ Lý giải đáp xác đáng.

>>> Lý Nhã Kỳ ám chỉ Angela Phương Trinh đang "lừa dối truyền thông"

Nếu vậy, Angela Phương Trinh có “nói quá” về chuyện xuất hiện ở thảm đỏ của Cannes, phải chăng cô cũng đang học tập con đường đi của đàn chị từng làm trước đó?

Theo Ringring

Xem thêm:

"Con trai tin đồn" của Hoài Linh âm thầm đến cha

Lý Nhã Kỳ đẹp thoát tục, được nhân viên Cannes nâng váy trên thảm đỏ LHP ngày 4

Choáng với gia thế "khủng" và thế lực đằng sau của Lý Nhã Kỳ

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm