US-UK: Thật khó tin nếu nói họ cùng tuổi?

Emdep.vn - Tại Hollywood có rất nhiều ngôi sao cùng tuổi, tuy nhiên xét về độ trẻ trung và nhan sắc của từng người sẽ khiến bạn phải choáng váng.

Igzy Azalea và Jennifer Lawrence

Đọ nhan sắc các sao cùng tuổi

Jennifer Lawrence và Igzy Azalea

Thật khó tưởng tượng rằng rapper tài năng Igzy và Jennifer bằng tuổi nhau, cả hai cô gái năm nay đều 25 tuổi. Trong khi Jennifer vẫn giữ được nét trẻ trung quyến rũ thì Igzy có phần già dặn và cá tính hơn cả. Mặc dù vậy, cả hai cô gái đều có nét đẹp riêng của mình và họ thường không quan tâm hoặc bàn luận quá nhiều về vấn đề tuổi tác của bản thân.

Courtney Stodden và Dakota Fanning

Đọ nhan sắc các sao cùng tuổi

Dakota Fanning và Courtney Stodden

Cả Courtney và Dakota đều sinh năm 1994, tuy nhiên xét về độ già dặn thì có lẽ Dakota thua xa. Điều này cũng dễ hiểu vì Courtney kết hôn khá sớm, vào năm 2011 tuy nhiên cô nàng cũng đã ly hôn với chồng, trong khi đó Dakota vẫn luôn miệt mài với sự nghiệp diễn xuất và ngày càng thăng hoa hơn trong sự nghiệp.

Taylor Swift và Chris Brown

Đọ nhan sắc các sao cùng tuổi

Taylor Swift và Chris Brown

Cả hai ngôi sao hoạt động trong lĩnh vực ca hát đều sinh năm 1989, tuy nhiên, có thể thấy rất rõ rằng Taylor giữ gìn vẻ ngoài của mình tốt hơn cả, cô nàng trông như thể thiểu nữ 20 tuổi. Trong khi đó, rapper Chris có vẻ giống anh trai cách Taylor nhiều tuổi hơn, mặc dù sự thật là Chris được sinh ra trước Taylor khoảng bảy tháng.

Selena Gomez và Kate Upton

Đọ nhan sắc các sao cùng tuổi

Selena Gomez và Kate Upton

Nữ ca sĩ Selena Gomez và người mẫu nổi tiếng Kate Upton đều sinh năm 1992. Trong khi Selena từ khi xuất hiện trong giới giải trí đã nổi đình đám với gương mặt trẻ thơ thì Kate lại có vẻ ngoài như người phụ nữ qua tuổi trưởng thành. Bản thân Selena cũng từng chia sẻ rằng cô không thích vẻ ngoài có phần quá ngây thơ và gương mặt quá trẻ của mình. Do đó, khi đặt lên bàn cân thì rõ ràng sự chênh lệch về độ trẻ trung của hai ngôi sao cùng tuổi này là quá nhiều.

Angelina Jolie và Tara Reid

Đọ nhan sắc các sao cùng tuổi

Tara Reid và Angelina Jolie

Angelina và Tara năm nay đều tròn 40 tuổi, tuy nhiên bà mẹ sáu con có phần già dặn hơn so với người bạn cùng tuổi là nữ diễn viên Tara. Điều này một phần được lý giải rằng Tara khá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ để níu kéo tuổi xuân. Trong khi nữ diễn viên Angelina hầu như không có bất cứ tin đồn nào liên quan đến việc phẫu thuật thẩm mĩ.

Jessica Simpson và Gisele Bundchen và Kim Kardashian

Đọ nhan sắc các sao cùng tuổi

Jessica Simpson, Kim Kardashian và Gisele Bundchen (từ trái qua)

Jessica, Gisele và Kim đều đã làm mẹ và cả ba đều 35 tuổi. Tuy nhiên thật khó tưởng tượng cả ba ngôi sao đã từng cùng ngồi một lớp hay học chung một trường học vì rõ ràng siêu mẫu Gisele có phần lớn tuổi hơn so với Jessica và Kim. Trong khi đó, giữa Kim và Jessica thì Kim rõ ràng có phần già dặn hơn. Nếu gặp nhau ngoài đời chắc chẳng ai nghĩ ba ngôi sao này cùng tuổi với nhau.

Demi Moore và Tom Cruise

Đọ nhan sắc các sao cùng tuổi

Demi Moore và Tom Cruise

Demi và Tom bằng tuổi nhau và cùng sinh năm 1962, tức năm nay cả hai đã 53 tuổi, tuy vậy trông Tom rõ ràng già hơn hẳn Demi, tuy nhiên cả hai có điểm chung là đều cưới người nhỏ tuổi hơn mình rất nhiều và thú vị là Ashton Kutcher - chồng Demi và Kate Holmes - vợ Tom đều cùng sinh năm 1978.

Gwen Stefani và Catherine Zeta Jones

US-UK: Thật khó tin nếu nói họ cùng tuổi?

Gwen Stefani và Catherine Zeta Jones

Thật không thể tin được là Gwen và Catherine lại cùng tuổi với nhau, nhìn HLV The Voice như thể vừa bước qua tuổi 35, tuy nhiên sự thật thì cả Gwen và Catherine đều sinh năm 1969 và năm nay vừa tròn 46 tuổi. Nhiều người cho rằng nhìn Catherine già hơn nhiều so với tuổi và so với cô bạn Gwen là bởi cô kết hôn với nam diễn viên Michael Douglas (71 tuổi) và do vậy Catherine cũng phần nào thay đổi để phù hợp với chồng hơn.

Navy

 

 

 

 

 

 

 

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm