Tuấn Hưng "chơi chiêu" trước vòng Chung kết The Voice 2015

Emdep.vn - Trong giai đoạn rất căng thẳng trước thềm Chung kết, HLV "chuẩn men" này đã quyết định tung hai sản phẩm mới để thu hút sự chú ý của dư luận, phần nào giúp học trò Yến Lê có nhiều cơ hội để chiến thắng

Mới đây, HLV Tuấn Hưng đã chính thức giới thiệu MV đôi Tha Thứ lỗi lầm và Anh sẽ không đổi thay trong thời điểm The Voice 2015 đang có được sự chú ý mạnh mẽ nhất của giới truyền thông. Đây đều là hai ca khúc từng được khán giả yêu mến với những bản audio "chất lừ". Việc tung ra sản phẩm trong thời điểm "nhạy cảm" dường như là một sự tính toán của vị HLV này khi anh đang muốn có được chú ý nhiều nhất từ phía dư luận, đồng thời tạo cơ hội cho cô học trò Yến Lê có nhiều khả năng chiến thắng trong mùa thứ 3 năm nay.

Tuấn Hưng
Nam ca sĩ Tuấn Hưng được chú ý nhiều hơn từ khi ngồi "ghế nóng" của The Voice mùa thứ 3

Trở thành HLV của Giọng hát Việt mùa thứ 3, Tuấn Hưng có nhiều cơ hội để học hỏi kinh nghiệm làm HLV và bộc lộ hết khả năng âm nhạc của mình khi nhận xét, kêu gọi các nhân tài về đội của mình. Hiện tại, Giọng hát Việt đang gấp rút chuẩn bị cho đêm chung kết và học trò của anh - Yến Lê đang là thí sinh có nhiều khả năng giành chiến thắng khi có đầy đủ yếu tố hình ảnh, giọng hát, cá tính âm nhạc và bản lĩnh sân khấu vững vàng. 

Tuấn Hưng
Yến Lê là "át chủ bài" của đội Tuấn Hưng. Anh rất tự hào khi có được một cô học trò rất giỏi và tài năng.

Bất ngờ tung cả hai MV cùng một lúc trong thời điểm "nước rút", vị HLV chuẩn men này có một sự tính toán rất hợp lý khi nhân cơ hội truyền thông cho sản phẩm, đồng thời khiến dư luận chú ý tới đội của anh nhiều hơn. Rõ ràng, trước những cái tên quá "sức nặng" như Mỹ Tâm, Thu Phương hay Đàm Vĩnh Hưng, nam ca sĩ Tuấn Hưng vẫn luôn có chiến thuật riêng kể từ khi ngồi "ghế nóng" để không bị lép vế. Có thể nói, anh đã thay đổi "lời nguyền" về chiếc ghế nóng tẻ nhạt. Ở những mùa trước, chiếc ghế nóng của anh do các HLV Trần Lập hay Quốc Trung đều tỏ ra buồn chán và bị lép vế hoàn toàn.  Tuy nhiên, Tuấn Hưng đã "làm nóng" vị trí của mình bằng sự tính toán rất khôn khéo, thậm chí thí sinh của đội anh cũng rất mạnh và nhiều khả năng giành chiến thắng trong mùa ba.

Hai MV "Tha thứ lỗi lầm" và "Anh sẽ không đổi thay" ra mắt cùng một thời điểm với sự hỗ trợ của cô "học trò" Hạnh Sino.

Tuấn Hưng 'chơi chiêu' trước vòng Chung kết The Voice 2015

Trong đêm chung kết The Voice 2015 tới đây, anh và cô học trò cưng sẽ song ca một ca khúc hit của anh và chắc chắn sẽ để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

Ánh Như
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm