Trương Ngọc Ánh đang chờ đợi "tín hiệu" từ bạn trai mới

Emdep.vn - Đang gây chú ý với bộ phim "Truy Sát", Trương Ngọc Ánh còn không ngại tiết lộ với truyền thông rằng cô đang yêu và "một nửa" của mình cũng đang hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh.

Chia tay chồng cũ Trần Bảo Sơn, Trương Ngọc Ánh ngày càng xinh đẹp, quyến rũ. Không chỉ thăng hoa về nhan sắc, sự nghiệp của "Bà mẹ một con" cũng lên như diều gặp gió. Phủ sóng trong các sự kiện giải trí, làm MC, giám khảo và sản xuất được nhiều tác phẩm điện ảnh với doanh thu khủng. Sau tiếng vang với bộ phim điện ảnh Hương Ga, Trương Ngọc Ánh cùng êkip vừa đóng máy bộ phim hành động mạo hiểm có tên Truy Sát. Bộ phim hành động này đang được "kỳ vọng" sẽ nối tiếp Hương Ga gặt hái nhiều giải thưởng trong 2016. Hiện phim đang chờ ngày ra rạp trong tháng 4-2016.

Trương Ngọc Ánh: “Bạn trai làm trong lĩnh vực điện ảnh nên tôi được giúp đỡ rất nhiều”
Trương Ngọc Ánh ngày càng quyến rũ sau khi chia tay chồng cũ.

Liên tục tung ra các bộ phim hành động nguy hiểm, Trương Ngọc Ánh cho biết thị trường điện ảnh bây giờ chủ yếu là phim hài nhảm, tình cảm, tâm lý còn số lượng phim hành động lại rất ít. Muốn làm điều khác biệt cũng như mang đến một món ăn khác lạ cho người xem nên phim hành động là hướng đi của Trương Ngọc Ánh.

Chia sẻ về thể loại này, Trương Ngọc Ánh cho rằng phim hành động rất tốn kém kinh phí, mạo hiểm và khâu kiểm duyệt cũng rất khó khăn. Chưa kể ở Việt Nam, vấn đề giáo dục, pháp luật vẫn phải được tôn trọng. Quá nhiều cảnh bạo lực cũng sẽ bị cắt khiến nội dung phim mờ nhạt và thiếu sự thu hút. Chính vì thế việc sản xuất phim hành động khó khăn và nhiều trở ngại.

Truy Sát là bộ phim mang tính giải trí, Trương Ngọc Ánh tin tưởng đứa con tinh thần của mình sẽ phục vụ được số đông khán giả. Ngoài dàn diễn viên hot, Truy Sát còn gây chú ý khi mua bảo hiểm cả tỷ đồng cho đoàn phim. Với cô, sức khỏe rất quan trọng, việc bị thương khi đóng phim rất dễ xảy ra vì nhiều cảnh mạo hiểm, rượt đuổi, đánh đập. Mỗi bộ phim Trương Ngọc Ánh đều quan tâm đến vấn đề bảo hiểm cho các diễn viên. Việc này cũng được Trương Ngọc Ánh ký kết với các diễn viên cascadeur để ràng buộc họ, hạn chế tai nạ xảy ra.

Trương Ngọc Ánh đang chờ đợi 'tín hiệu' từ bạn trai mới
Trương Ngọc Ánh trong những vai diễn hành động trong "Truy sát"

Liên tiếp vào vai chính trong các bộ phim hành động, Trương Ngọc Ánh được mệnh danh là "đả nữ" thứ hai của màn ảnh Việt. Cô cho biết mỗi người sẽ có thế mạnh khác nhau, vào vai cô luôn cố gắng hết sức mình. "Mình là chính mình và không ngại so sánh với bất kỳ ai". Trương Ngọc Ánh nói.

Người đẹp không ngại thú nhận, cô đang yêu. Bạn trai mới của Trương Ngọc Ánh cũng hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh nên hổ trợ cho cô rất nhiều. Bạn trai là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho Trương Ngọc Ánh trong thời gian này. Nữ diễn viên rất hài lòng với mối quan hệ hiện tại, thậm chí còn hết mực dành thời khen cho người đàn ông này: "Anh ấy là một người đàn ông rất tôn trọng tôi, luôn dành sự cảm thông chia sẻ cho tôi. Sau những buổi trò chuyện và ở gần nhau, tôi cảm thấy anh luôn cảm thông với hoàn cảnh của mình, hiểu được cảm giác một người phụ nữ đã một lần đổ vỡ trong hôn nhân. Bây giờ, điều quan trọng nhất với tôi là con gái - đó cũng là '"tài sản" vô giá. Người tôi chọn là người hiểu được giá trị của mối quan hệ, hiểu "quá khứ" của tôi và sẵn sàng chấp nhận nó. Bản thân tôi cũng cần biết mình phải "bù đắp" cho anh những gì, mang đến cảm giác an toàn cho người mình yêu mới có thể tiến đến lâu dài". - "Bà mẹ một con" chia sẻ!

Hiện tại, Trương Ngọc Ánh đã rất hạnh phúc với tình cảm mới của mình, cô cũng sẵn sàng "mở lòng" để chào đón cuộc sống hôn nhân mới. Tuy nhiên, khi được hỏi về vấn đề này, cô chỉ trả lời vui vẻ: "Tôi chưa thấy phía kia nói gì". Dù nói rất nhiều về cuộc sống và tình yêu, nhưng Trương Ngọc Ánh vẫn chưa "giới thiệu" bạn trai mới của mình

 

Ánh Sáng

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm