'Trò cưng' của Hồ Quỳnh Hương chiến thắng X-Factor 2016

Emdep.vn - Minh Như, thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi Nhân tố bí ẩn 2016 đã đăng quang trở thành Quán quân mùa 2 với số bình chọn áp đảo 41,22%

Tối 21/08, đêm Chung kết X-Factor diễn ra với sự tranh tài của Top 5 thí sinh: Minh Như, Tuấn Phương, Kiều Diễm, nhóm S Girl và nhóm Wings (thí sinh được cứu nhờ vào sự bình chọn của khán giả).

Sau hơn 3 tháng tranh tài, Minh Như – thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi và là “học trò” của HLV Hồ Quỳnh Hương đã chiến thắng áp đảo với lượng bình chọn 41,22% sau khi trình diễn 2 bản mash up : Focus – ProblemAnh - Có nhau trọn đời (song ca cùng HLV Hồ Quỳnh Hương).

“Trò cưng” của Hồ Quỳnh Hương chiến thắng X-Factor 2016

Kết quả này nằm trong sự dự đoán của khán giả và hội đồng báo chí bình chọn trong đêm Chung kết. Những màn trình diễn của Minh Như được đánh giá là hoàn chỉnh nhất so với các thí sinh khác nhờ giọng hát nội lực, cảm xúc. Trong khi 2 HLV Thanh Lam, Tùng Dương có phần lấn lướt các thí sinh khi hát song ca thì HLV Hồ Quỳnh Hương lại nhường đất khá nhiều cho cô học trò 17 tuổi để phô diễn giọng hát sáng.

“Trò cưng” của Hồ Quỳnh Hương chiến thắng X-Factor 2016

HLV Hồ Quỳnh Hương đảm nhận chính phần bè, nhường lại đoạn đắt nhất cho Minh Như thể hiện

“Trò cưng” của Hồ Quỳnh Hương chiến thắng X-Factor 2016

Divo Tùng Dương có vẻ lấn át cậu học trò Tuấn Phương trong phần song ca 

“Trò cưng” của Hồ Quỳnh Hương chiến thắng X-Factor 2016

Thí sinh tiềm năng Kiều Diễm lại bị hụt hơi nhiều lần khi hát cùng diva Thanh Lam

'Trò cưng' của Hồ Quỳnh Hương chiến thắng X-Factor 2016

HLV Dương Khắc Linh đa phần hỗ trợ cho 2 nhóm nhạc S Girl và Wings trong phần hát song ca.

Trần Minh Như là thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi (17 tuổi), nhưng lại sở hữu giọng hát đáng nể ngay từ khi xuất hiện ở vòng ngoài. Cô nàng gốc An Giang từng khiến HLV phải “ngã mũ” thán phục, khán giả phải nổi da gà khi hát ca khúc “Trên đỉnh phù vân” với những nốt luyến láy chắc chắn, xử lý khéo léo. Ở liveshow 5, Minh Như cũng khiến các HLV tranh cãi nảy lửa trên ghế nóng với ca khúc tự sáng tác “Không quan tâm”. Đây cũng là mồi lửa dẫn đến sự phản ứng gay gắt về quan điểm của HLV Thanh Lam - Hồ Quỳnh Hương ồn ào trong những ngày qua.

Chia sẻ trước thềm Chung kết, Minh Như cho biết sau cuộc thi sẽ quyết định “khăn gói” vào TP.HCM để tập trung cho việc ca hát, trau dồi kỹ năng cần thiết để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

Vũ Quân

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm