Trần Hùng được Top 14 dự đoán là Quán quân Project Runway Vietnam 2015

Emdep.vn - Có mặt trong Top 3 cùng Tiến Truyển, Giang Tú, Trần Hùng đang là cái tên được các thí sinh mùa thứ 3 dự đoán là Quán quân năm nay.

Project Runway Vietnam 2015 đang dần đi đến hồi kết khi tìm ra Top 3 Nhà thiết kế tài năng của năm nay là Trần Hùng, Tiến Truyển, Giang Tú. Đêm Chung kết sẽ được diễn ra vào tối thứ 7 tuần này (30-1) để tìm ra ngôi vị Quán quân mùa thứ 3. Hiện tại, Top 3 với những thế mạnh khác nhau được trông đợi sẽ bức phá để giành chiến thắng. Trong đó, anh chàng Trần Hùng đang "được lòng" của các thí sinh từng tham gia Project Runway Vietnam 2015 khi được dự đoán có cơ hội giành chiến thắng cao hơn Giang Tú, Tiến Truyển.

NTK Huyền Trang - Top 14 Project Runway Vietnam 2015 (bên trái)

Trần Hùng được Top 14 dự đoán là Quán quân Project Runway Vietnam 2015

"Top 3 năm nay đại diện cho 3 cá tính và 3 phong cách nổi bật nhất có đam mê cháy bỏng với thời trang. Cả 3 đều rất tâm huyết với từng sản phẩm của mình, không hề có sự thay đổi hay bị ảnh hưởng từ bất kì điều gì xung quanh khi thực hiện ý tưởng. Mặt khác, tôi nghĩ tính quyết đoán là một trong những điểm mà Quán quân Project Runway Vietnam 2015 phải có. Do đó, Trần Hùng là cái tên chiếm 80% sẽ được xướng lên trong đêm chung kết. 20% còn lại tùy thuộc vào việc khắc phục nhược điểm kiểm soát thời gian để cho ra đời những mẫu thiết kế đẹp mà thôi".

NTK Lê Trang - Top 14 Project Runway Vietnam 2015 (bên phải)

Trần Hùng được Top 14 dự đoán là Quán quân Project Runway Vietnam 2015

"Với sự bản lĩnh và khả năng sáng tạo không giới hạn, Giang Tú sẽ là nhà thiết kế chiến thắng trong Đêm chung kết Project Runway Vietnam mùa thứ 3. Bên cạnh đó, Giang Tú còn là nhà thiết kế có vốn kiến thức rộng về thời trang lại có khả năng trình bày ý tưởng tốt. Tất cả những yếu tố trên cộng hưởng với việc xử lý chất liệu chuyên nghiệp sẽ giúp cho BST của Giang Tú nổi bật nhất trong đêm vinh danh sắp tới".

NTK Anh Dũng - Top 12 Project Runway Vietnam 2015

Trần Hùng được Top 14 dự đoán là Quán quân Project Runway Vietnam 2015

"Tôi nghĩ khả năng chiến thắng của Trần Hùng sẽ là 80%. Bởi Trần Hùng có gu thời trang ổn, mắt thẩm mĩ và sở hữu kĩ thuật cắt may cũng như thủ công tốt. Ngoài ra, anh ấy có sự nhạy bén trong thiết kế để đảm bảo sản phẩm luôn mới so với xu hướng thời trang trên thế giới. Trần Hùng chỉ cần nhanh nhạy hơn nữa trong việc quản lí thời gian làm việc, xem xét lại khả năng phân định màu sắc của thiết kế. Nếu khắc phục những nhược điểm trên, chắc chắn Trần Hùng sẽ nắm chắc 20% còn lại để chiến thắng"

Hải Yến - Top 11 Project Runway Vietnam 2015

Trần Hùng được Top 14 dự đoán là Quán quân Project Runway Vietnam 2015

"Tôi nghĩ Trần Hùng sẽ trở thành Quán quân Project Runway Vietnam 2015 bởi ở Hùng, tôi nhìn thấy cái gu riêng được thể hiện qua các trang phục sáng tạo của anh.Tôi nghĩ khả năng chiến thắng của Hùng 80%. Còn 20% phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Top 3 năm nay rất thú vị. Tiến Truyển, bạn rất vững về form dáng, cắt may cũng như thủ công. Giang Tú thì lại mạnh về xử lí chất liệu. Trần Hùng lại là người kết hợp được 2 điểm mạnh ở trên và làm tốt việc tiết chế cho trang phục vừa đủ đẹp. Tôi rất đón chờ theo dõi đêm chung kết cuộc chiến cuối cùng của 3 đối thủ nặng kí này".

Văn Thảo - Top 11 Project Runway Vietnam 2015

Trần Hùng được Top 14 dự đoán là Quán quân Project Runway Vietnam 2015

"Trần Hùng là ẩn số duy nhất để trở thành Quán quân năm nay. Trần Hùng hội tụ đầy đủ những yếu tố: tài năng, nhạy bén trong việc phân tích đề bài, dám đối mặt với những thách thức và đặc biệt phải luôn giữ lập trường sáng tạo riêng biệt. Trần Hùng có gu thời trang ổn và khả năng cắt may tốt. Tuy nhiên, yếu tố chuyên môn còn phải phụ thuộc vào Ban giám khảo. Nhưng tôi tin anh ấy sẽ là nhân tố tỏa sáng nhất trong Đêm chung kết Project Runway Vietnam 2015. Top 3 đều sở hữu cho mình 1 khả năng riêng nhưng Trần Hùng lại có nhiều điểm nổi trội hơn như xử lí chất liệu tốt, phom dáng hiện đại bắt kịp thị hiếu của khách hàng và tỉ mỉ trong từng chi tiết thiết kế"

NTK Quốc An - Top 9 Project Runway Vietnam 2015

Trần Hùng được Top 14 dự đoán là Quán quân Project Runway Vietnam 2015

"Tôi đang phân vân giữa Giang Tú và Trần Hùng. Vì Giang Tú là nhà thiết kế có cách xử lý chất liệu riêng biệt là thế mạnh và cũng là điểm yếu khi không biết tiết chế và sắp xếp hợp lý. Trần Hùng với các kỹ thuật thủ công tỉ mỉ nhưng thiếu ổn định về bố cục và thẩm mỹ. Lý trí tôi cho rằng Giang Tú có phần trăm chiến thắng cao hơn nhưng con tim tôi lại muốn Trần Hùng là quán quân năm nay vì tôi nghĩ Trần Hùng hội tụ yếu tốt tài và đức. Trần Hùng cần phải dành thời gian nhìn lại các thiết kế của mình ở góc độ xa hơn để có thể bao quát được bố cục và các tỉ lệ thẩm mỹ. Bên cạnh đó, anh ấy nên phân bố thời gian để tập trung vào các điểm nhấn và buông các chỗ không cần thiết vì yếu tố thời gian không cho phép"        

NTK Ngọc Bích - Top 9 Project Runway Vietnam 2015

Trần Hùng được Top 14 dự đoán là Quán quân Project Runway Vietnam 2015

"Khả  năng 70% ngôi vị Quán quân sẽ thuộc về Tiến Truyển. Ở Truyển hội tụ rất nhiều thế mạnh. Tuy nhiên, để thành công hơn trong chương trình, Truyển cần tiết chế cách thiết kế thiên về cấu trúc của trang phục thay vào đó em ấy nên phát huy khả năng về phối hợp chất liệu và màu sắc. Điều này sẽ giúp Truyển tiến xa hơn rất nhiều trong tương lai không xa"

NTK Tuấn Phương - Top 9 Project Runway Vietnam 2015

Trần Hùng được Top 14 dự đoán là Quán quân Project Runway Vietnam 2015

"Bản thân tôi nghĩ Trần Hùng sẽ là đại diện sáng giá cho Quán quân năm nay. Tôi đã từng làm việc chung với anh. Tôi đánh giá anh là người có tư duy rất nhạy bén, giàu kinh nghiệm và là người luôn cầu toàn trong mọi thứ. Đồng thời tư tưởng về khái niệm thẩm mỹ, tôi cảm thấy có sự đồng điệu với xu hướng chung của thời trang thế giới. Tôi nghĩ khả năng chiến thắng của Trần Hùng chiếm đến 80%"

Châu Kha - Top 6 Project Runway Vietnam 2015

Trần Hùng được Top 14 dự đoán là Quán quân Project Runway Vietnam 2015

Với riêng cá nhân tôi,  Quán quân Project Runway Vietnam 2015 trước tiên phải là người có đam mê thời trang mãnh liệt, am hiểu kiến thức thời trang sâu, có sự kiên định trong sáng tạo,  để lại được dấu ấn cá nhân rõ ràng và có tính đột phá cao. Với Top 3 năm nay, tôi thấy mỗi bạn có 1 tố chất đặc trưng riêng biệt tạo nên 1 bức tranh đa màu sắc. Tôi mong chờ chung kết năm nay là 1 đêm bùng nổ của sự sáng tạo. Ba bạn là đại diện của 1 thế hệ nhà thiết kế trẻ đam mê thời trang cháy bỏng. Với những tiêu chí trên tôi hy vọng Giang Tú sẽ trở thành Quán quân Project Runway Vietnam mùa thứ 3. Vì Giang Tú là nhà thiết kế đã để lại dấu ấn cá nhân 1 cách rõ nét nhất trong chương trình năm nay. Tôi nghĩ Giang Tú có sức trẻ, có chí cầu tiến, chấp nhận đột phá nhưng có lẽ em ấy cần thận trọng 1 chút hơn nữa. Tự tin là 1 yếu tố quan trọng để thành công nhưng cũng không nên thiếu thận trọng.

NTK Anh Minh - Top 6 Project Runway Vietnam 2015

Trần Hùng được Top 14 dự đoán là Quán quân Project Runway Vietnam 2015

"Về mặt sắp xếp kết cấu và xử lý chất liệu, NTK Trần Hùng là một người thông minh. Trong các thử thách của chương trình, NTK Trần Hùng ngày càng bức phá hơn.  Hy vọng trong đêm chung kết anh ấy sẽ bức phá hơn chứ không đi lùi lại"

Hà Thông - Top 6 Project Runway Vietnam 2015

Trần Hùng được Top 14 dự đoán là Quán quân Project Runway Vietnam 2015

Nếu chọn một quán quân thì tôi sẽ chọn Trần Hùng. Vì so với các nhà thiết kế còn lại, Trần Hùng có phần vượt trội hơn. Bản thân Hùng là một người có gu ăn mặc thời trang ổn định và bắt kịp xu hướng. Tôi tin rằng với nền tảng và gu thẩm mĩ vốn có, Trần Hùng sẽ trở thành một cái tên sáng giá cho ngôi vị Quán quân năm nay. Không bàn tới khả năng và kỹ thuật cắt may, vì mỗi nhà thiết kế vào Top 3 đều bắt buộc phải sở hữu những yếu tố trên. Tôi cảm nhận Trần Hùng có trái tim yêu nghề rõ nét nhất trong 3 người. Hy vọng Trần Hùng sẽ cố gắng nỗ lực hết mình trong đêm quan trọng nhất của Project Runway Vietnam 2015.

Ma Kết
(Theo Congluan)

Clips: Kiểu tóc nói gì về tính cách của bạn?

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm