Tóc Tiên: Tôi có thêm fans lớn tuổi khi ngồi “ghế nóng” Vietnam Idol Kids 2016

Emdep.vn - Trước thềm Chung kết của Vietnam Idol Kids 2016, giám khảo - ca sĩ Tóc Tiên đã có nhiều chia sẻ thú vị, kèm theo đó là khoảnh khắc vui đùa cùng các tài năng nhí trong cuộc thi.

Trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi, Tóc Tiên không chỉ chiếm được tình cảm của khán giả với phong thái tự nhiên, gần gũi, mà còn được ví von là "cô Tiên nhân từ" với những nhận xét nghiêm khắc nhưng đầy tình cảm.

"Tôi nhận được nhiều góp ý rằng khán giả khi xem tôi trình diễn trên sân khấu có cảm giác đây là một người rất xa cách, sang chảnh, lạnh lùng... Nhưng sau mấy tuần xem tôi làm giám khảo trên ghế nóng, rất nhiều khán giả đã gửi tin nhắn, điện thoại cho tôi để bày tỏ tình cảm sau mỗi đêm thi. Điều khiến tôi vui nhất là nhiều vị phụ huynh khi vô tình gặp tôi bên ngoài đã không ngại bày tỏ tình cảm: "Cả nhà chị giờ đều là fan của Tóc Tiên".

Có những khán giả khiến tôi rất cảm động như các cụ cao tuổi từ Cali gọi điện thoại vào số quản lý của tôi để bày tỏ tình cảm dành cho giám khảo Tóc Tiên, cũng như cảm xúc nhớ quê hương khi xem các tiết mục của Hồ Văn Cường trong chương trình" - Tóc Tiên chia sẻ về những trải nghiệm đẹp trong quá trình ngồi ghế nóng của cuộc thi Vietnam Idol Kids.

Tóc Tiên: Tôi có thêm fans lớn tuổi khi ngồi “ghế nóng” Vietnam Idol Kids 2016

Vi bộ hình này, nữ giám khảo Vietnam Idol Kids Tóc Tiên muốn ghi lại một kỷ niệm đặc biệt vi các bé thí sinh trưc đêm chung kết. Tuy nhiên, vì một số bé đã về nhà ở các tỉnh xa nên không thể tập trung đủ.

Suốt mấy tháng diễn ra chương trình, Tóc Tiên đã phải từ chối nhiều show diễn vào cuối tuần, cũng như tạm gác lại dự án âm nhạc cá nhân để toàn tâm cho vai trò giám khảo. Vai trò này không chỉ là việc xuất hiện trên TV vào tối chủ nhật, Tóc Tiên còn đồng hành với các thí sinh trong nhiều hoạt động. Mỗi tuần, cô cũng dành một buổi để giao lưu với các bé thí sinh, khi thì bất ngờ đến nhà chung từ sáng sớm để tạo bất ngờ cho các bé rồi cùng ăn sáng, hướng dẫn các bé tập luyện, khi thì dắt các bé đi ăn, đi thu âm, chụp hình... để chia sẻ kinh nghiệm.

Tóc Tiên: Tôi có thêm fans lớn tuổi khi ngồi “ghế nóng” Vietnam Idol Kids 2016

Tóc Tiên cũng nhiệt tình nhận lời làm MC trong buổi họp fan của Top 4 mới đây. Tóc Tiên cũng được xem là giám khảo có nhiều câu nhận xét ấn tượng và thường xuyên đặt biệt danh cho các thí sinh như "Sứ giả cảm xúc" Hồ Văn Cường, "Thiên thần bánh rán" Bảo Trân hay "Hoàng tử du ca" Jayden.

Chia sẻ về các thí sinh, Tóc Tiên nhận xét: Gia Khiêm có ngoại hình sáng sân khấu, phong cách dễ chiếm cảm tình của khán giả, giọng hát cũng có màu riêng nhưng điểm yếu của Khiêm là dễ mất tập trung. Jayden nổi bật ở tính nghê sĩ, từ phong thái đến giọng hát và tư duy âm nhạc văn minh. Điểm yếu của Jayden là khả năng phát âm tiếng Việt và chưa biết cách tạo đột phá hết tiềm năng. Hồ Văn Cường có giọng hát giàu cảm xúc chạm thẳng đến trái tim của người nghe. Cường cũng là cậu bé cầu tiến và luôn cố gắng khắc phục điểm yếu về kỹ thuật của mình. Bảo Trân có năng khiếu âm nhạc, giọng hát mạnh mẽ và sự biến hóa đa dạng trong phong cách hiếm có đối với lứa tuổi của bé.

Tóc Tiên: Tôi có thêm fans lớn tuổi khi ngồi “ghế nóng” Vietnam Idol Kids 2016

Với Tóc Tiên, top 4 năm nay hoàn toàn xứng đáng và mang những màu sắc khác nhau. Khi được hỏi sẽ chia sẻ gì với các thí sinh trước đêm chung kết, nữ giám khảo trẻ cho biết: "Ti vòng cuối cùng rồi, dù ai giành ngôi quán quân thì các bé đều là người chiến thắng. Hãy tận hưởng cảm giác được đứng trên sân khấu Idol Kids lần cuối cùng và sẵn sàng bùng nổ!".

Cô cũng muốn nhắn gửi đến các vị phụ huynh: "Là người từng họat động trong showbiz từ rất sm, Tiên hiểu rõ áp lực kinh khủng mà một đứa trẻ phải chịu, cũng như những khó khăn mà đứa trẻ ấy gặp phải khi trưởng thành. Nên bố mẹ hãy động viên các em xem ca hát đơn giản là một sở thích, một cách giải toả áp lực học tập cho đến khi các em trưởng thành và tự chọn con đường riêng của mình"

Tóc Tiên: Tôi có thêm fans lớn tuổi khi ngồi “ghế nóng” Vietnam Idol Kids 2016

Vừa qua, Tóc Tiên cũng là nữ ca sĩ Việt Nam đầu tiên có tài khoản Instagram hơn 1 triệu người theo dõi (follower), và là gương mặt thứ 4 của Việt Nam vượt qua cột mốc này.

Ma Kết
Ảnh: Milor Trần
Stylist: Mì Gói
Make-up: Quân Nguyễn
Hair: Pu Lê
Trang phục: Fashion World, Thủy Nguyễn Design và DMC by Do Manh Cuong

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm