Thúy Diễm lên tiếng về tin đồn "bầu bí" với Lương Thế Thành

Emdep.vn - Sau lễ đính hôn, nhiều tin đồn Thúy Diễm đang trong thời kỳ bầu bí trước kế hoạch đám cưới vào giữa năm 2016. Chia sẻ với truyền thông, Thúy Diễm phủ nhận điều này.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm là cặp đôi đẹp của làng điện ảnh Việt. Cả hai đều là những diễn viên tài năng và xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình. Chuyện tình cảm của cặp "trai tài gái sắc" nhận được nhiều sự ủng hộ của dư luận lẫn truyền thông.

Sau hơn hai năm yêu nhau, Lương Thế Thành - Thúy Diễm đã làm lễ đính hôn vào đầu tháng 10-2015. Sau lễ đính hôn, tình cảm của Thúy Diễm - Lương Thế Thành khăng khít hơn. Thúy Diễm có cảm giác thân thuộc với gia đình bạn trai và thấy mình có trách nhiệm hơn với mọi người. Từ ngày yêu Lương Thế Thành, Thúy Diễm đã có thêm nhiều bạn mới, sôi nổi hơn với đồng nghiệp thay vì sống khép kín như trước đây.

Thúy Diễm: “Có con trước hôn nhân là chuyện bình thường”
Lương Thế Thành - Thúy Diễm.

Nói về tin đồn bầu bí và sang Mỹ bí mật sinh con, Thúy Diễm cho biết: “Tôi nghe được tin đó và buồn cười lắm. Năm vừa qua chúng tôi làm việc liên tục, không có thời gian nghỉ ngơi vì thế cuối năm quyết định từ chối mọi lời mời đóng phim, sang Mỹ du lịch. Thời gian đó, chúng tôi kết hợp lưu diễn, du lịch và chụp hình đám cưới. Hơn 2 tháng ở Mỹ, tôi chỉ có ăn và chơi nên tăng vài cân, người hơi tròn nên mọi người tưởng có bầu”. 

Nói về vấn đề sinh con trước hôn nhân như nhiều đồng nghiệp trong làng giải trí, Thúy Diễm bày tỏ quan điểm: “Tôi nghĩ trong thời hiện đại, chuyện có con trước hôn nhân là điều bình thường. Điều quan trọng trong mối quan hệ tình cảm là tình yêu của hai người dành cho nhau thế nào. Nếu tìm được người đàn ông có trách nhiệm, yêu thương mình thật lòng thì sinh con trước hôn nhân không phải điều đáng lo ngại. Kế hoạch của tôi và anh Thành là sau đám cưới vài năm mới sinh con. Chúng tôi muốn tập trung phát triển công việc, lo kinh tế ổn định trước khi toàn tâm toàn ý cho gia đình”.  

Thúy Diễm lên tiếng về tin đồn 'bầu bí' với Lương Thế Thành
Cặp đôi đính hôn vào tháng 10 -2015.

Thúy Diễm từng là đứa trẻ không may mắn khi thiếu thốn tình yêu thương của người cha. Vì vậy, nữ diễn viên luôn trân trọng niềm hạnh phúc đang có và không muốn điều đó sẽ lập lại với con mình

Không có hạnh phúc nào là vĩnh cửu và khó có thể nói trước được điều gì về cuộc sống hôn nhân thế nhưng Thúy Diễm cho biết mình cảm thấy may mắn khi có người chồng như Lương Thế Thành. Cô thấy sự lựa chọn của mình là đúng đắn và đang rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Nữ diễn viên sẽ trân trọng, giữ gìn những gì mình đang có dù biết tình yêu trong giới nghệ sĩ mong manh và dễ thay đổi.

Chia sẻ về đám cưới, Thúy Diễm cho biết mình và Lương Thế Thành đều không phải là tuýp người sống ồn ào nên không cần đám cưới xa hoa. Người đẹp không quan trọng địa điểm, hình thức tổ chức đám cưới mà chỉ cần có Lương Thế Thành ở bên là đủ hạnh phúc rồi.

Hiện tại, cặp đôi dự định sẽ đưa bố mẹ hai bên gia đình đi du lịch sau Tết và dự định làm đám cưới vào giữa năm 2016.

Cao Huy
(Theo Congluan)

Tags : Từ khóaXem thêm