Thu Phương làm minishow cho học trò giữa thời điểm “nhạy cảm”

Emdep.vn - HLV của Giọng hát Việt 2015 đã quyết định cùng thực hiện một đêm nhạc mùa thu với các học trò của mình khi cuộc thi đang ở giai đoạn căng thẳng và “cuộc chiến ngầm” giữa cô và Mỹ Tâm cũng đang diễn ra.

Trở thành Huấn luyện viên của Giọng hát Việt 2015, Thu Phương có thêm nhiều cơ hội để bừng sáng trong showbiz, được giới truyền thông săn đón nồng nhiệt, thậm chí những bài viết nhắc đến cô cũng dày đặc hơn. Hiện tại, Giọng hát Việt mùa thứ 3 đang ở giai đoạn nước rút khi sắp sửa vào vòng Bán kết, đội của HLV Thu Phương vẫn là một trong những team mạnh khi sở hữu hai màu sắc âm nhạc đặc biệt là Kiều Anh và Hoàng Dũng. Không chỉ tạo nên sức hút từ những “nhân tố lạ” mà HLV Thu Phương đang sở hữu, “cuộc chiến ngầm” giữa cô và HLV Mỹ Tâm cũng đang được diễn ra khi fans hai bên luôn xảy ra “hỗn chiến” vào mỗi đêm thi.

Thu Phương làm minishow cho học trò giữa thời điểm “nhạy cảm”
HLV Thu Phương tạo được nhiều dấu ấn khi ngồi "ghế nóng" The Voice 2015

Giữa thời điểm “nhạy cảm” này, HLV Thu Phương bất ngờ chia sẻ ý định tổ chức một đêm diễn cho các học trò tại Hà Nội. Trở về Việt Nam khá lâu để tham gia The Voice 2015, giọng ca Chưa bao giờ vẫn chưa có dịp trở về mảnh đất gắn bó một thời của mình để làm đêm nhạc. Chính vì thế, cô đã quyết định cùng bốn “học trò”: Hoàng Dũng, Khánh Linh, Kiều Anh và Anh Duy tham gia đêm nhạc mùa thu, mang tên Có phải em mùa thu Hà Nội vào ngày 11/9 sắp tới, tại Level 10. Đây cũng là một trong những địa điểm nổi tiếng của thủ đô Hà Nội, từng được “cựu danh thủ” David Beckham ghé đến khi có dịp sang Việt Nam.

Thu Phương làm minishow cho học trò giữa thời điểm “nhạy cảm”
Sắp tới, cô sẽ làm một đêm nhạc tại Hà Nội

Nữ HLV xinh đẹp của Giọng hát Việt 2015 có chia sẻ:“Mùa thu luôn là mùa đẹp nhất trong năm của Hà Nội, đây cũng là mùa có nhiều tác phẩm hay mà tôi yêu thích. Vì thế, tôi khát khao được hát giữa tiết trời trong lành của mùa thu. Biết bao lần lỡ hẹn, cuối cùng tôi cũng có cơ hội làm điều mình muốn. Đó là cái duyên của tôi với ban tổ chức”.

Thu Phương làm minishow cho học trò giữa thời điểm “nhạy cảm”

Cô còn tạo điều kiện cho các học trò của mình cọ xát trên các sân khấu 

Nhiều ý kiến cho rằng giữa thời điểm quan trọng của mùa thi, HLV Thu Phương không nên cho “học trò” chạy show. Tuy nhiên, phản bác lại ý kiến trên, vị HLV này cũng bày tỏ quan điểm tạo cơ hội cho các giọng ca chủ chốt trong đội cọ xát nhiều hơn trên sân khấu. Cô cho biết việc lựa chọn sân khấu biểu diễn cho học trò cũng có chủ đích. Cô muốn các học trò tiếp cận gần hơn với khán giả và có sự bản lĩnh hơn trong việc biểu diễn trên các sân khấu.

Vũ Phong
(Theo Congluan)

 

 

 

 

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm