Thu Minh bắt đầu Chiến dịch “Hãy làm sạch biển” tại bãi biển Cần Giờ

Emdep.vn - Ngay sau khi chiến dịch "Hãy làm sạch biển" được khởi động, rất nhiều các bạn trẻ đã ủng hộ và đồng hành cùng chương trình. Mới đây, ca sĩ Thu Minh cũng thay ảnh đại diện và đồng hành cùng chiến dịch.

Ngay khi Chiến dịch “Hãy làm sạch biển” phát động, ca sĩ Thu Minh đã kịp thời liên hệ Ban tổ chức thể hiện nguyện vọng được đồng hành cùng chiến dịch, sẵn sàng cùng đoàn viên thanh niên tổ chức các hoạt động góp phần làm sạch bờ biển Việt Nam.

Chiều ngày 17-5, ca sỹ Thu Minh cùng với các “fans hâm mộ” đã mua sắm dụng cụ hoạt động, hôm qua18-5 Thu Minh và các “fans hâm mộ” đã tham gia hoạt động nhặt rác thải sinh hoạt, làm sạch khu bãi biển Cần Giờ.

Ca sĩ Thu Minh bắt đầu Chiến dịch “Hãy làm sạch biển” tại khu bãi biển Cần Giờ

Chia sẻ về lý do tham gia chiến dịch, ca sỹ Thu Minh cho biết: “Những ngày qua khi xem những hình ảnh về bãi biển ngập tràn rác, biển bị ô nhiễm tôi như đứng ngồi không yên. Tôi nghĩ bản thân mình cũng phải có trách nhiệm lên tiếng và kêu gọi mọi người cùng chung tay bảo vệ biển nói riêng và môi trường sống nói chung.

Tôi rất vui mừng khi biết Trung tâm Tình nguyện Quốc gia phát động Chiến dịch đầy ý nghĩa này. Vì vậy ngay lập tức tôi đã bay về Việt Nam để được đồng hành và tham gia trực tiếp vào Chiến dịch. Tôi sẽ cùng các bạn trong FanClub khảo sát những khu vực bãi biển đang bị ô nhiễm rác để cùng nhau tổ chức các hoạt động thiết thực làm sạch bãi biển kịp thời, đồng thời cũng sẽ kêu gọi các “fans hâm mộ” không vứt rác ra bãi biển và chỉ vứt rác đúng nơi quy định".

Ca sĩ Thu Minh bắt đầu Chiến dịch “Hãy làm sạch biển” tại khu bãi biển Cần Giờ

Ca sĩ Thu Minh bắt đầu Chiến dịch “Hãy làm sạch biển” tại khu bãi biển Cần Giờ
Ca sĩ Thu Minh cùng các fans hâm mộ chuẩn bị công cụ đến biển Cần Giờ

Chia sẻ thêm về lý do phát động chiến dịch, nhà báo Lê Bình cho biết: “Khi nhìn những hình ảnh một số bạn đưa lên mạng xã hội về thực trạng các bờ biển trong và sau ngày nghỉ lễ, tôi thấy rất buồn. Và khi xem những phóng sự đã phát sóng, những hình ảnh rác tràn ngập bãi biển, người ta vứt rác trên biển, chôn rác xuống bãi biển… lúc đó tôi thật sự bức xúc. Chúng ta cư xử với biển như thế, hậu hoạ nào đang chờ đợi chúng ta? Tôi nghĩ phải làm một cái gì đó chứ?

Trong khả năng của mình.. Tôi muốn xây dựng một chiến dịch truyền thông mạnh mẽ có sức mạnh thực tế, có sức lan toả.. truyền đi thông điệp :" Cứu biển"..

Ca sĩ Thu Minh bắt đầu Chiến dịch “Hãy làm sạch biển” tại khu bãi biển Cần Giờ

Nhà báo Lê Bình

Ca sĩ Thu Minh bắt đầu Chiến dịch “Hãy làm sạch biển” tại khu bãi biển Cần Giờ

Thu Minh bắt đầu Chiến dịch “Hãy làm sạch biển” tại bãi biển Cần Giờ
Những hình ảnh đẹp của các bạn tình nguyện viên

Hành động thiết thực của ca sỹ Thu Minh sẽ thu hút sự quan tâm và hưởng ứng tham gia từ cộng đồng, đặc biệt là từ hàng nghìn “fans hâm mộ” trong chiến dịch “Hãy làm sạch biển”
Anh Vũ Minh Lý, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Giám đốc Trung tâm Tình nguyện Quốc gia cho biết: “Tôi vui mừng khi thấy ca sĩ Thu Minh đã thể hiện nguyện vọng tham gia đồng hành cùng chiến dịch ngay sau khi Chiến dịch phát động, đặc biệt tôi vui mừng hơn khi biết hôm nay ca sỹ Thu Minh cùng hơn 50 “fans hâm mộ” và các bạn trẻ đã cùng nhau mua sắm dụng cụ lao động, cùng nhau nhặt rác thải và làm sạch khu bãi biển Cần Giờ...

Tôi tin tưởng rằng, không chỉ ca sĩ Thu Minh mà nhiều nghệ sỹ khác cùng với các “fans hâm mộ” của họ sẽ đồng hành tham gia cùng Chiến dịch bằng các hoạt động thiết thực và ý nghĩa."

Mai Mèo

Xem thêm:

Rùng mình trước cảnh quay bê bết máu của Hoài Linh

Sự thật đằng sau cuộc hôn nhân tan rã của Trần Bảo Sơn - Trương Ngọc Ánh

Ngọc Trinh có thêm “đối thủ” đọ vòng eo 56?

Những con số "mời gọi" đi khách của các mỹ nhân Việthttp://emdep.vn/giai-tri/nhung-con-so-moi-goi-di-khach-cua-cac-my-nhan-viet-20160518000643713.htm

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm