Thêm một bộ phim Việt Nam được báo Mỹ ngợi khen trước ngày rạp

Emdep.vn - Mặc dù chính thức ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam là tháng 4-2016, nhưng bộ phim “Truy sát” do Trương Ngọc Ánh sản xuất “kiêm” nữ chính đã được báo chí tại Mỹ đánh giá cao và được chào bán ở nhiều nước.

Bộ phim “Truy sát” do nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh trực tiếp sản xuất đã chính thức đóng máy và hoàn tất giai đoạn hậu kỳ. Phim hiện đang được CJ chào bán tại EFM, Đức và được báo chí quốc tế đánh giá rất cao về kịch bản, chứa đựng nhiều yếu tố bất ngờ, cũng như sự đột phá về dòng phim hành động điện ảnh tại Việt Nam.

Mới đây, bài viết của Patrick Frater, Trưởng đại diện văn phòng châu Á của Variety nhận định: “Vi nhân vật chính là nữ cảnh sát thâm nhập vào một băng đảng tội phạm nguy hiểm nhằm tiếp cận ông trùm, “Truy sát” là bộ phim điển hình cho nền điện ảnh Việt Nam, vi nhiều hơn vi hình tượng nhân vật và kịch bản đầy bất ngờ và kịch tính, luôn thu hút khán giả trong nưc”

Thêm một bộ phim Việt Nam được báo Mỹ ngợi khen trước ngày rạp

Bộ phim của đạo diễn Cường Ngô sẽ chính thức ra rạp tại Việt Nam vào tháng 4-2016, đồng thời được đơn vị sản xuất là CJ Entertainment chào bán ở nhiều quốc gia.

Thêm một bộ phim Việt Nam được báo Mỹ ngợi khen trước ngày rạp

Ngoài Trương Ngọc Ánh trong vai nữ chính, phim còn có nhiều nhân tố hành động đáng được mong chờ như Thiện Nguyễn, Vĩnh Thuỵ…

Thêm một bộ phim Việt Nam được báo Mỹ ngợi khen trước ngày rạp

Nam diễn viên Thiện Nguyễn với nhiều năm kinh nghiệm võ thuật, thông thạo quyền cước và từng tham gia thành công bộ phim “Change of our Lives”

“Truy sát” là một bộ phim hình sự nghẹt thở với cuộc chiến khốc liệt giữa lực lượng cảnh sát và các trùm tội phạm. Ngoài Trương Ngọc Ánh, đạo diễn Cường Ngô còn mời dàn sao đang được công chúng đón đợi như Vĩnh Thuỵ, Cường Seven, siêu mẫu Hồng Quế, David Phạm… cùng dàn diễn viên Việt kiều Maria Trần, Marcus, Lam Vissay và đặc biệt là gương mặt gốc Việt nổi tiếng tại thị trường hải ngoại Thiên Nguyễn.

Nói về đơn vị sản xuất, CJ đã gây ấn tượng trong năm 2015 khi đã phá vỡ kỷ lục phòng vé với bộ phim Em là bà nội của anh, phiên bản Việt Nam của phim Miss Granny nổi tiếng tại Hà Nội. Với doanh thu đạt cột mốc hơn 105 tỷ (hơn 5 triệu USD), phim đánh bại nhiều “bom tấn” quốc tế tại Việt Nam và trở thành phim có doanh thu phòng vé kỷ lục tại Việt Nam trong thời gian qua.

Vũ Quân
(Theo Congluan)

 

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm