The Voice 2015: "Bản sao" Mỹ Tâm chiến thắng thiếu thuyết phục

Emdep.vn - "Bản sao" của ca sĩ Mỹ Tâm - Bảo Uyên dù chiến thắng trong vòng Đối đầu trước đối thủ mạnh - Trương Ny, nhưng quyết định chọn cô được coi là sự ưu ái từ Mỹ Tâm
Tối qua, tập 3 của vòng Đối đầu lên sóng gây nhiều "băn khoăn" cho khán giả truyền hình khi các HLV đang có vẻ lựa chọn nhiều "hạt giống" tiềm năng hơn là việc chọn giọng hát thắng thế trong vòng thi này. Điển hình là trận đối đầu giữa Bảo Uyên và Trương Ny của đội HLV Mỹ Tâm. Với một cô gái từng được gây "sốt" ở vòng Giấu mặt khi được gọi là "bản sao" của ca sĩ Mỹ Tâm thời bé, Bảo Uyên có khá nhiều lợi thế về truyền thông. Giọng hát bản năng chưa được mài dũa khi đối đầu với một giọng ca đầy kinh nghiệm, vững chắc lại tỏ ra yếu thế hơn. 
Tuy nhiên, xét về sự tiềm năng, HLV Mỹ Tâm thẳng thắn thừa nhận Bảo Uyên có khả năng phát triển giọng hát tốt hơn, đặc biệt là những quãng cao. Mặc dù chịu "lép vế" trước Trương Ny, nhưng "Hoạ mi tóc nâu" vẫn giành quyền đi tiếp cho "bản sao" của mình.
The Voice 2015:
Mặc dù thắng thế về giọng hát lẫn kinh nghiệm, nhưng Trương Ny đành ngậm ngùi khi HLV Mỹ Tâm chọn Bảo Uyên vì thấy được tiềm năng phát triển của cô bé 16 tuổi này.
The Voice 2015:
HLV Mỹ Tâm chia sẻ thẳng thắn suy nghĩ và mong muốn Trương Ny nhường cơ hội cho Bảo Uyên đi tiếp.
The Voice 2015:
Ba cô gái đến từ đội HLV Tuấn Hưng: Diệu My - Minh Uyên - Thảo Linh thể hiện ca khúc đang "hot"  - Bad Boy với bản phối mới hoàn toàn. 3 giọng ca đã khéo léo thể hiện chất riêng của mình với từng quãng giọng ấn tượng. Ở thế trận cân bằng này, HLV Tuấn Hưng chọn cô gái có "mái tóc cây dừa" - Diệu Mi
The Voice 2015:  
Hoàng Dũng và Anh Vũ của đội HLV Thu Phương cũng có "trận chiến" nảy lửa trong ca khúc Thử Thách. Với bộ đồ của Anh Vũ hao hao có nét giống Nhật Bản, HLV Mỹ Tâm đùa vui rằng nhìn anh cô muốn ăn sushi. Vòng đối đầu này, HLV Thu Phương lựa chon Hoàng Dũng để đi tiếp.
The Voice 2015:
Hai giọng ca chất nhất đội Tuấn Hưng: Thu Thuỷ - Bảo Trâm cũng có màn đọ sức với ca khúc nổi tiếng Halo. Cả hai đều chứng tỏ được cá tính âm nhạc và quãng giọng vượt trội. HLV Tuấn Hưng đã quyết định chọn Thu Thuỷ (bên phải) và "nhường" Bảo Trâm cho đội HLV Đàm Vĩnh Hưng khi anh đã cứu cô trong phút cuối.
The Voice 2015:
Có được một chiến binh mới trong đội, nhưng HLV Đàm Vĩnh Hưng cũng ngậm ngùi chia tay Triệu Long - anh chàng từng khiến HVL Mỹ Tâm xao xuyến ở vòng Giấu mặt và nhất định bằng mọi cách muốn có anh trong đội. Chọn ca khúc mang đậm dấu ấn của chính HLV - Rồi mai thức giấc, Triệu Long có phần trình diễn tốt hơn nhưng đành dừng bước trước Tố Ny. Tuy nhiên, Mr. Đàm cũng hứa hẹn sẽ chuẩn bị cho anh những dự án mới sau khi ra khỏi chương trình.
Thiên Thiên
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm