The Remix 2016: dancer Tô Lâm xin dừng cuộc chơi vì chấn thương nặng!

Emdep.vn - Trên trang cá nhân, Tô Lâm team Maya vừa chia sẻ lý do dừng cuộc chơi tại The Remix vì chấn thương bả vai trong quá trình tập luyện.

Đến với The Remix, team Maya gồm 4 thành viên: Biên đạo múa Tô Lâm, Ca sĩ Maya, DJ Take, Producer Javix. Trong 4 đêm thi đầu tiên, dù chưa thực sự xuất sắc để đánh bại các chiến binh như Noo Phước Thịnh, Hoàng THùy Linh hay Hương Tràm nhưng team Maya đã mang đến màu sắc riêng và để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

Tô Lâm team Maya bỏ thi The Remix vì chấn thương
Tô Lâm.

Trên trang cá nhân, biên đạo múa Tô Lâm đã có thông báo rất dài để gửi đến truyền thông, khán giả về việc ngừng tham gia The Remix vì chấn thương bả vai. Được biết, trong một lần tập luyện, Tô Lâm đã gặp sự cố dẫn đến chấn thương. Ban đầu vì chủ quan và cũng quá bận rộn nên Tô Lâm xem thường chấn thương này nhưng nó ngày càng nghiêm trọng. Bác sĩ đã yêu cầu Tô Lâm nghỉ ngơi trong vòng 3 tháng và tránh các vận động mạnh. Tô Lâm đã trao đổi với các thành viên để đi đến quyết định là dừng cuộc chơi.

Tô Lâm team Maya bỏ thi The Remix vì chấn thương
Tô Lâm team Maya bỏ thi The Remix vì chấn thương
Thông báo của Tô Lâm.
The Remix 2016: dancer Tô Lâm xin dừng cuộc chơi vì chấn thương nặng!
Team Maya, Tô Lâm ngoài cùng bên trái.

Theo anh, The Remix là một cuộc thi dài hơi và khốc liệt, việc anh bị chấn thương ít nhiều ảnh hưởng đến chất lượng các bài thi trong team. Vì vậy anh muốn dừng cuộc chơi để team có hướng đi mới. Dù tiếc nuối nhưng Tô Lâm vẫn không thể đi cùng team Maya chặng đường dài hơn. Anh tiết lộ, sau 3 tháng dưỡng thương, Tô Lâm sẽ tham dự chương trình truyền hình thực tế khác vào tháng 4 – 2016.

Hiện tại, Maya cùng BTC chương tình The Remix vẫn chưa có thông báo hay ý kiến gì về vấn đề này. Việc Tô Lâm nghỉ thi The Remix ít nhiều ảnh hưởng đến các bài thi ở tuấn kế tiếp của team Maya.

Cao Huy
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm