"Thầy trò" Trấn Thành lấy hình sao Hàn làm ảnh thờ

Emdep.vn - Trong đêm chung kết Đấu trường tiếu lâm, Trấn Thành một lần nữa lại gặp phải "vận xui" với sự cố trong tiết mục của anh và học trò Duy Khương.

Cụ thể, trong tiết mục này, phần đạo cụ đã xảy ra sơ suất khi ban tổ chức sử dụng ảnh của ca sĩ Lee Ahreum, cựu thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc T-ara làm ảnh thờ.

Thầy trò Trấn Thành lấy hình sao Hàn làm ảnh thờ

 

Ảnh cựu thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc được sử dụng làm ảnh thờ trong tiết mục của Trấn Thành - Duy Khương

Ngay khi chương trình được phát sóng, các fan Kpop đã tinh ý phát hiện ra chi tiết này. Khán giả chương trình đã vô cùng bức xúc với sai sót của ekip thực hiện Đấu trường tiếu lâm. Trên trang fanpage của chương trình đã có hàng trăm bình luận từ các fan của nhóm nhạc T-ARA đòi ban tổ chức phải xin lỗi và chỉnh sửa lại vì nhầm lẫn này.

Một fan của T-ARA phẫn nộ cho biết, tiết mục trong đêm chung kết Đấu trường tiếu lâm được quay từ trước khi chương trình phát sóng khá lâu nhưng không ai phát hiện ra sai sót này. Biên kịch khi lấy hình người khác làm ảnh thờ cũng không tìm hiểu xem người đó là ai mà tự ý đưa lên. Còn ban tổ chức thì phải đợi đến khi các fan phát hiện ra điều này mới biết và cho cắt tiết mục, dù chương trình đã được phát sóng trên tivi.  

'Thầy trò' Trấn Thành lấy hình sao Hàn làm ảnh thờ

Tiết mục của Trấn Thành - Duy Khương gặp sự cố đạo cụ.

Ngay sau khi phát hiện ra nhầm lẫn không đáng có này, ban tổ chức Đấu trường tiếu lâm đã xin lỗi khán giả và nhận lỗi vì đã sơ suất để thí sinh sử dụng hình ảnh của ca sĩ Lee Ahreum vào trong chương trình một cách thiếu tế nhị.

Ngoài ra, ban tổ chức cũng đã cho hạ video phần thi của thí sinh Duy Khương cùng Trấn Thành trong đêm chung kết trên trang youtube chính thức để cắt và chỉnh sửa phần ảnh trên bàn thờ.

Đây không phải lần đầu tiên các fan Kpop bức xúc vì thần tượng của họ bị ekip làm phim ở Việt Nam đem ảnh lên bàn thờ. Trước đó, đoàn làm phim Thề Không Gục Ngã đã gặp phải một làn sóng phản đối gay gắt vì mang ảnh thời thơ ấu của Chang Min - thành viên nhóm nhạc Hàn DBSK làm ảnh thờ trong một cảnh phim.

Đạo diễn bộ phim Thề Không Gục Ngã sau đó cũng đã phải xin lỗi khán giả và cho chỉnh sửa toàn bộ những cảnh còn lại của bộ phim.

Theo Dân Việt 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm