Thật hư chuyện MC Thùy Minh tố Hoa hậu Phạm Hương chảnh chọe

Emdep.vn - Trên trang cá nhân của MC Thùy Minh vừa xuất hiện dòng trạng thái tố đích danh Hoa hậu Phạm Hương chảnh chọe, thiếu trung thực.

Vượt qua hàng trăm sắc đẹp trong cả nước để đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015, Phạm Hương là một trong những Hoa Hậu làm hài lòng mọi người nhất khi sở hữu vẻ đẹp đạt chuẩn quốc tế, cùng phong thái tự tin và bản lĩnh. Đang tất bật để hoàn thành vai trò của một Tân hoa hậu cùng nhiều hoạt động nghệ thuật trong làng giải trí, Phạm Hương bất ngờ bị MC “Ghế Đỏ” Thùy Minh tố chảnh chọe, làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Quản lý lên tiếng khi Thùy Minh tố Phạm Hương chảnh chọe, không trung thực.

MC "Ghế đỏ" Thùy Minh tố Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương chảnh choẹ

Thùy Minh viết: “Gửi bạn là trợ lý hay quản lý của những người (vừa mới) nổi tiếng. Khi từ chối lịch ghi hình đã chuẩn bị sẵn với lý do rằng nhân vật chính bị dị ứng không lên truyền hình được thì hãy nhớ một vài điều rất cơ bản:

  •  Không nhận quay show ngay từ ban đầu.
  •  Nếu đã “dị ứng” thì không thể đi dự fashion và chụp ảnh cười nói tươi như chưa bao giờ dị ứng.

Mình không tiếc lắm nếu không mời được bạn Hoa Hậu Phạm Hương lên “Ghế đỏ”. Nhưng mình bắt đầu tin vào những scandal đồn thổi về bạn chính thức từ hôm nay”.

Quản lý lên tiếng khi Thùy Minh tố Phạm Hương chảnh chọe, không trung thực.

Dòng chia sẻ của Thùy Minh tố đích danh Phạm Hương chảnh chọe, thiếu trung thực.

Việc Phạm Hương dính phải những lùm xùm xung quanh việc chảnh chọe không phải là điều hiếm hoi, trước đó Tân Hoa Hậu cũng bị những thí sinh trong cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ tố giả tạo, kiêu căng.

Là Ban giám khảo cầm trịch cuộc thi, Mai Phương Thúy từng chia sẻ: “Phạm Hương có khuyết điểm nhỏ là khi giao tiếp với người lạ dễ tạo cảm giác xa cách, không gần gũi. Trong cuộc thi cô ấy rất bản lĩnh, chuyên nghiệp, đó là điểm mạnh của cô ấy, nhưng đôi khi nó khiến cô có vẻ thiếu tự nhiên. Tuy nhiên giờ Thúy thấy Hương bắt đầu khắc phục được rồi, bằng chứng là dư luận dành rất nhiều lời khen cho phong thái kiêu hãnh nhưng vẫn thân thiện của cô”.

Quản lý lên tiếng khi Thùy Minh tố Phạm Hương chảnh chọe, không trung thực.

Từ chối tham gia lịch ghi hình cho “Ghế đỏ” với lý do là dị ứng, thế nhưng ngay sau đó Hoa Hậu Phạm Hương vẫn tươi cười vui vẻ và vô cùng xinh đẹp khi xuất hiện trong một show thời trang lớn vào tối ngày 14-10 như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Quản lý lên tiếng khi Thùy Minh tố Phạm Hương chảnh chọe, không trung thực.

Sau những lời buộc tội của Thùy Minh dành cho Tân Hoa Hậu, đại diện truyền thông của Phạm Hương đã nhanh chóng chia sẻ, người này viết: “Mình định không giải thích trên này, nhưng mọi thứ đang đi quá xa. Sự việc không liên quan đến Phạm Hương vui lòng không lôi Phạm Hương vào nha các anh chị. Có 2 lý do mình không nhận quay show “Ghế đỏ” tối nay là bạn biên tập đã book show cho Hương quay tại sảnh của sự kiện Vietnam Fashion Week, mình đã gọi và trao đổi trực tiếp và muốn dời ngày quay vì lý do thứ nhất show thời trang của người ta mà mình đến quay talkshow mình rất ngại, rất đông người nữa nên sợ ảnh hưởng đến chương trình.

Quản lý lên tiếng khi Thùy Minh tố Phạm Hương chảnh chọe, không trung thực.
Đại diện truyền thông của Phạm Hương lên tiếng giải thích lý do người đẹp không tham gia quay show "Ghế đỏ", người này khẳng định mình làm việc trực tiếp với ban biên tập chứ không liên quan đến Phạm Hương.

"...Thứ hai Hương bị cận thị nặng nên phải đeo lens do đó mắt bị đỏ đã đến bệnh viện khám rồi, mình không muốn Hương bị bệnh trầm trọng hơn nên đã xin dời ngày trước đó 3 hôm. Với 2 lý do trên bạn biên tập cũng vui vẻ nhắn tin và đưa ngày quay mới, như vậy bên mình không bỏ show, bên mình cũng giải thích 2 lý do nhưng chính yếu là mình muốn quay ở trường quay sẽ tốt hơn không phiền ai và bị mang tiếng. Mình có trao đổi qua điện thoại với chị Minh rồi. Sự việc chỉ có thế và mình làm việc với ban biên tập, Phạm Hương chỉ nhận lịch nên mình muốn các anh chị không mang tên Phạm Hương ra bàn tán, còn đúng sai mình xin phép không bàn tiếp, mình đã làm đúng theo cách mình nghĩ, tin nhắn vẫn còn đó, mong cả nhà xem lại”.

Ngay sau khi lùm xùm xảy ra, phía người quản lý đã gọi điện làm việc với MC Thùy Minh, có lẽ khúc mắc đã được giải quyết nên nữ MC cũng đã bằng lòng gỡ dòng chia sẻ của mình.

Thật hư chuyện MC Thùy Minh tố Hoa hậu Phạm Hương chảnh chọe

Vừa đăng quang Hoa Hậu với sức nặng của chiếc vương miện, cùng lịch trình làm dày đặc dễ khiến sức khỏe của Phạm Hương ít nhiều bị ảnh hưởng. Do vậy, việc lỡ hẹn với một số kế hoạch hay lời mời hợp tác cũng là điều có thể thông cảm được cho Tân Hoa hậu Hoàn Vũ 2015.

Cao Huy
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm