Tài tử Hàn Quốc bị tố là trai bao sau bê bối của tổng thống

2016-10-29 22:12
- Quá khứ của Park Hae Jin bị lục lại sau khi cư dân mạng phát hiện anh từng có quan hệ với một người liên quan đến bê bối mới đây của tổng thống Hàn Quốc - bà Park Geun Hye.  

Nam diễn viên Vì sao đưa anh tới - Park Hae Jin đang vướng vào bê bối đời tư lớn nhất từ khi khởi nghiệp. Anh bị nghi làm việc trong tụ điểm bar dành cho các quý bà trung niên trong quá khứ. Nơi này phục vụ các yêu cầu từ việc cung cấp đồ uống, ma túy và cả tình dục. 

Thông tin này trùng khớp với tin đồn cách đây vài năm về nghi vấn Park Hae Jin có quá khứ phức tạp trước khi bước chân vào giới nghệ thuật. Nhưng tin tức lúc đó bị quên lãng rất nhanh vì thiếu bằng chứng. 

Sáng 29/10, thông tin Park Hae Jin từng là trai bao một lần nữa gây xôn xao trên truyền thông. Tình tiết mới về vụ việc được đăng tải sau bê bối mới nhất của tổng thống Park Geun Hye.     

  Park Hae Jin và Jeon Ji Hyun trong thời gian hợp tác. Ảnh: Chosun Ilbo.     

Tấm ảnh nhạy cảm và bê bối của tổng thống Hàn  

Hôm 25/10, tổng thống Hàn Quốc - bà Park Geun Hye đưa ra lời xin lỗi trong bài phát biểu tại Phủ tổng thống. Bà gặp nhiều chỉ trích khi bị phát hiện thường xuyên tư vấn bạn thân - bà Choi Soon Sil trước các quyết định lớn về nhân sự. Vì bê bối này, Chánh văn phòng tổng thống tuyên bố từ chức hôm 28/10. 

Sự việc bị phát hiện sau khi cảnh sát tìm thấy nhiều thư cá nhân giữa tổng thống và Choi Soon Sil trong thời điểm bà Choi đang bị điều tra vì hành vi tham nhũng. 

Liên quan đến bê bối chính trị, những mối quan hệ của bà Choi trong quá khứ cũng bị điều tra. Giám đốc công ty thời trang tên Go Young Tae, trong quá khứ từng là người tình Choi Soon Sil, cũng góp tiếng nói trong việc cáo buộc người đứng đầu Nhà Xanh thường nghe ý kiến của bạn thân trong các quyết sách lớn.  

    Park Hae Jin (áo xanh) cùng Go Young Tae trong tấm ảnh được cho chụp vào năm 2004. Thời điểm Go đang làm việc tại tụ điểm dành cho các quý bà. Ảnh: Nate.     

Qua tìm hiểu, 12 năm trước, Go Young Tae làm việc tại một quán bar tình dục. Nhiều khả năng nhờ đó, anh này quen và thân thiết hơn với Choi Soon Sil.  

Thời điểm năm 2004, anh này có hình ảnh chụp chung với nam diễn viên Park Hae Jin. Tấm ảnh vừa được phát hiện được cho là bằng chứng cho thấy họ từng là đồng nghiệp.  

Trang Nate tiết lộ Go Young Tae cũng là người có ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp Park Hae Jin sau này.  

“Không có gì để giải thích”  

Những cáo buộc dồn dập khiến uy tín nam diễn viên Những nàng công chúa nổi tiếng bị giảm sút trầm trọng. Nhiều trang mạng xã hội yêu cầu gạch tên anh khỏi danh sách nghệ sĩ. 

Chiều 29/10, phía công ty quản lý đưa ra phản hồi chính thức. Đại diện công ty cho rằng Park Hae Jin đang bị kéo vào một tai tiếng chỉ vì sự liên quan của anh và người đàn ông Go Young Tae là sự vô lý. Tuy nhiên, họ không đưa ra bất kỳ sự giải thích nào về mối quan hệ trong quá khứ giữa tài tử và Go Young Tae.     

Park Hae Jin

    Park Hae Jin vướng cáo buộc mới. Ảnh: Sina.     

“Chúng tôi cho rằng không cần phải thanh minh về bức ảnh này. Nhưng những tin đồn đang khiến Park Hae Jin mệt mỏi, ảnh hưởng tâm lý. Tin tức này còn tác động xấu đến người hâm mộ”, phía công ty nói thêm. 

Người đại diện này tuyên bố sẽ nhờ luật pháp can thiệp nếu như tiếp tục thấy những bình luận tiêu cực liên quan đến nam diễn viên nổi tiếng trên mạng.  

Tuyên bố của phía công ty chắc hẳn không làm hài lòng dư luận Hàn Quốc. Với một nền công nghiệp giải trí còn nặng tính truyền thống, sự nghiệp của Park Hae Jin chắc chắn sẽ gặp không ít khó khăn trong thời gian tới.  

Park Hae Jin sinh năm 1983, nổi tiếng nhờ các phim Vì sao đưa anh tới, Những nàng công chúa nổi tiếng, Bẫy tình yêu. Anh từng đối diện với sự ghẻ lạnh của dư luận sau bê bối giả bệnh tâm lý để trốn nghĩa vụ quân sự.  

(Theo Zing.vn)   

Gửi người từng phản bội: Chỉ một lần quay đi, anh mãi mãi chẳng có đường quay trở lại!