"Tắc kè hoa" Linh LyBee kể về chuyện tình trắc trở

Emdep.vn - Sau hình ảnh cá tính, mạnh mẽ trong sản phẩm đầu tiên, Linh LyBee chuyển mình thành cô gái nhẹ nhàng, ấm áp và nhiều tình cảm.

Cô nàng tắc kè bông Linh LyBee đã hoàn toàn bị chinh phục bởi chính ca từ và giai điệu của ca khúc “Yếu đuối trong em” khi lần đầu chạm vào lời tự sự của chính mình qua lời kể của Nhạc sĩ Bảo Thạch.

Dù có kiên cường hay mạnh mẽ đến đâu thì chính Linh LyBee đã phải che dấu đi sự yếu đuối của bản thân khi cô chọn thể hiện ca khúc này. Với sự hòa âm của Nhạc sĩ Nguyễn Nam Minh Thụy như "góp gió thành bão" tạo nên cảm xúc đặc biệt cho chính ca sĩ thể hiện và truyền tải đến khán giả.

 Cuộc tình của cô đầy hạnh phúc và thăng hoa nhưng ngang trái đã chia đôi tất cả, dù cho có muốn níu kéo cũng bằng thừa.

Khác với hình ảnh đầy ấn tượng, mạnh mẽ trước đó, trong single thứ hai này với cách chuyển đổi nhẹ nhàng nhưng không kém phần cá tính, chính định hình phong cách lần này của Linh LyBee đã cho khán giả thấy sự chuyển mình đầy thời trang và đam mê âm nhạc đúng như cái tên ví von của Linh LyBee - "Cô nàng tắc kè bông". Cô hoàn toàn là một chuyển biến tốt trong sự nghiệp âm nhạc của mình từ sự đánh giá khách quan của người yêu âm nhạc cũng như ekip của cô.

'Tắc kè hoa' Linh LyBee kể về chuyện tình trắc trở

Chính tâm trạng đầy hối tiếc cho hạnh phúc của mình nên Linh LyBee đã thổi vào ca khúc một tâm sự nhiều trăn trở khiến cho người nghe đồng cảm cùng cô như chính mình đang trong hoàn cảnh đó.

Linh LyBee có thể yếu đuối nhưng vẫn tỏ ra mạnh mẽ vì muốn che dấu để hoàn thiện mình hơn cũng như trưởng thành từng ngày là điều mà ca khúc này muốn khẳng định.

Ma Kết

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm