Tạ Đình Phong gầy rộc vì yêu Vương Phi?

2016-09-16 14:39
- Nhiều nghi vấn cho rằng nam tài tử quá mệt mỏi và vất vả vì yêu Vương Phi, đồng thời căng thẳng trước tin đồn 2 con trai không phải con ruột của mình.

Mới đây, ngay trước đêm Trung thu, Tạ Đình Phong đã cùng gia đình đoàn tụ tại một quán ăn ở trung tâm thành phố ăn tối. Ngoài con trai và con gái Tạ Đình Đình cùng vợ cũ Địch Ba Lạp, bố của Tạ Đình Phong còn dẫn bạn gái mới là CoCo tới cùng ăn uống vui vẻ.

Tạ Đình Phong đoàn viên cùng gia đình trong dịp Trung thu.

Tạ Đình Phong gầy rộc vì yêu Vương Phi

Bạn gái trẻ của bố Tạ Đình Phong - Tạ Hiền cũng tới tham dự.

Trong trang phục áo sơ mi với mũ che kín đầu, Tạ Đình Phong trông gầy hơn rất nhiều so với trước đây. Nhiều người đoán già đoán non nguyên nhân là do từ khi anh yêu Vương Phi, di chuyển qua lại giữa công việc và tới thăm bạn gái quá vất vả. Cũng có ý kiến cho rằng từ sau khi dính nghi vấn 2 con trai của anh với Trương Bá Chi không mang dòng máu của anh, nam tài tử mới căng thẳng như vậy.

Thực tế, thời gian gần đây Tạ Đình Phong đang bận rộn quay chương trình "12 đạo Phong vị" chuyên về ẩm thực. Áp lực công việc quá nặng thêm với việc làm nhiều chương trình ăn uống khiến bản thân nam tài tử lại mất đi hứng thú ăn, chứ không hề có ý định giảm cân.

Tạ Đình Phong gầy rộc vì yêu Vương Phi?

Nhiều nghi vấn Tạ Đình Phong gầy rộc vì yêu Vương Phi và căng thẳng trước tin đồn 2 con trai của mình và Trương Bá Chi không phải dòng máu của anh.

Thảo Nguyên
(Nguồn: 163)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Phấn phủ Hàn Quốc chỉ dưới 100 xu nhưng chất lượng “không đùa được đâu”