Sức khoẻ của NSƯT Hoài Linh đang bị dân mạng mang làm trò đùa?

Emdep.vn - Trên mạng xuất hiện thông tin Hoài Linh phải mổ ung thư tuyến giáp và ca phẫu thuật thất bại, danh hài đang hôn mê khiến hàng trăm nghệ sĩ bật khóc.

Thông tin gây hoang mang này cho biết "Ca phẫu thuật thất bại. Hoài Linh lâm vào tình trạng hôn mê... Trong Quá trình đầu của cuộc phẫu thuật diễn biến rất suôn sẻ nhưng càng về sau, cơ thể nghệ sĩ bắt đầu lên cơn co giật, đau nhức".

Bài viết còn nói, danh hài Hoài Linh sở dĩ gầy yếu như vậy là do căn bệnh trên hoành hành. Ngay sau khi vừa đăng tải nội dung trên, tin tức này được chia sẻ khá nhanh. Nhiều người tỏ ra lo lắng cho danh hài.

Chúng tôi đã liên hệ với danh hài qua điện thoại nhưng thuê bao không liên lạc được. Tiếp tục liên hệ với những người thân thiết của Hoài Linh thì được biết, đó là tin vịt.

Nghệ sĩ Long Đẹp Trai, Giám đốc Nụ Cười Mới - một người đàn em thân thiết với Hoài Linh xác nhận qua điện thoại: "Ôi, lá cải đấy em. Anh Linh đang đi quay phim với anh nè"!

Sức khoẻ của NSƯT Hoài Linh đang bị dân mạng mang làm trò đùa?

Ảnh chụp lại trang tin đưa tin về việc danh hài bị mổ ung thư tuyến giáp và ca phẫu thuật thất bại.

Sở dĩ xuất hiện thông tin thất thiệt trên là do cách đây vài tháng, danh hài Hoài Linh chia sẻ rằng anh bị một cái hạt rất lớn nằm ngay dây thanh quản nhưng do công việc bận quá, anh chưa có thời gian để đi mổ.

Không những thế, khi họp ra mắt liveshow "Đời bạc lắm, kệ, cười trước đã", Hoài Linh cũng nói, cánh tay anh bị tê, run vì thoái hóa đốt sống. Cộng với việc, thời gian qua, Hoài Linh chạy show nhiều quá khiến anh không có thời gian ăn uống, nghỉ ngơi nên cơ thể gầy yếu.

Bất cứ ai quan tâm tới Hoài Linh cũng đều xót xa trước cảnh anh ăn ngủ vạ vật ở trường quay, ở bất kỳ đâu trong lúc giải lao... để cố gắng hồi phục sinh lực làm việc.

Sức khoẻ của NSƯT Hoài Linh đang bị dân mạng mang làm trò đùa?
Nam danh hài hiện vẫn khoẻ mạnh, nhưng đang hoang mang vì thông tin sai sự thật này ảnh hưởng tới tinh thần của fan hâm mộ anh.

Và rất có thể, vì thời gian này có quá nhiều scandal trong giới showbiz nên có người muốn khơi lại cái tên Hoài Linh và chuyện xây đền thờ tổ của anh, vốn đang gặp nhiều rắc rối.

Song, dù thế nào thì việc đem sức khỏe, tính mạng của người khác ra để "câu" người đọc là việc tuyệt đối không nên làm.

Theo Tri thức trẻ

Tags : Từ khóaXem thêm