Sự thật về Lê Công Tuấn Anh qua lời kể của NSƯT Ngọc Hiệp

Emdep.vn - NSƯT Ngọc Hiệp cho rằng, giữa cô và Lê Công Tuấn Anh không tồn tại tình cảm yêu đương mà đó là sự đồng cảm của đôi bạn tri kỷ.

Diễn viên Lê Công Tuấn Anh uống thuốc tự tử và qua đời ở tuổi 29 (17/10/1996). Giữa lúc sự nghiệp diễn viên đang lên như diều gặp gió, sự ra đi của anh được xem như là một cú sốc lớn, để lại bao nuối tiếc trong lòng công chúng. Tuy nhiên, sau bao năm trôi qua, những thông tin xung quanh cuộc đời và tình cảm của nam diễn viên tài hoa đoản mệnh vẫn luôn là dấu hỏi lớn đến nay chưa có lời giải đáp.

Sự thật về Lê Công Tuấn Anh qua lời kể của NSƯT Ngọc Hiệp
Hé lộ bí mật 'sốc' về chuyện tình cảm của Lê Công Tuấn Anh. 

Mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn, NSƯT Ngọc Hiệp - người đảm nhận vai diễn "Cô gái xấu xí" và cũng là "người tình" một thời của Lê Công Tuấn Anh lần đầu đã có những trải lòng xoay quanh mối quan hệ tình cảm giữa hai người. Theo đó, người phụ nữ này cho biết, cô buồn cười đến kinh ngạc khi có tin đồn giữa hai người.

Ngọc Hiệp thừa nhận, cô và Lê Công Tuấn Anh chưa bao giờ có tình cảm với nhau, vì cô rất rõ ràng trong cách cư xử. Chỉ có điều, vì cô là người luôn vô tư nói chuyện với bạn nam thì bá vai, ôm cổ là bình thường, quan tâm đến bạn bè, là người có thể tâm sự và kín tiếng nên rất nhiều bạn diễn hay tìm đến tâm sự để cùng cảm thông, an ủi và san sẻ.

Nghệ sỹ Ngọc Hiệp và nam diễn viên quá cố Lê Công Tuấn Anh cùng nhận vai diễn đầu tiên trong đời trong cùng một phim nên dễ thân quen và chỉ có một phim duy nhất này. Cô đồng cảm với số phận của chàng trai họ Lê vì hai người đều là những đứa con có cha mẹ ly dị, cô đem sự lạc quan của mình để cổ vũ tinh thần anh rằng, số phận không đánh gục được họ. Từ đó, Ngọc Hiệp và Lê Công Tuấn Anh xem nhau như hai người bạn tri kỷ không còn phân biệt nam hay nữ nữa.

Nữ diễn viên "Cô gái xấu xí" kể tiếp, Lê Công Tuấn Anh hay nhắc cô chăm chút bề ngoài hơn, nên trang điểm khi ra đường vì nhiều mỹ nhân xuất hiện sợ cô không có vai diễn nhiều. Còn cô khuyên anh đừng uống rượu nữa có hại cho sức khỏe. Và cuối cùng, cô vẫn không xem trọng vẻ bề ngoài của mình, còn Tuấn Anh thì xem nhẹ việc cai rượu.

Theo Khỏe & Đẹp

 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm