Sơn Tùng chính thức khoe "bạn gái mới" trong MV mới

Dương Vũ 2015-05-06 18:23
- MV "Âm thầm bên em " dự đoán sẽ là cơn bão mới trong Vpop khi Sơn Tùng M-TP chính thức giới thiệu "bạn gái mới" trong MV.
Sau việc phải thu hồi MV Không phải dạng vừa đâu vì liên quan tới chuyện "đụng chạm" bậc tiền bối, Sơn Tùng M-TP cùng êkip của đạo diễn Quang Huy đã bắt đầu tiến hành thực hiện sản phẩm mới để "đền bù" cho fan. 
Cách đây không lâu, đoạn videoclip "hé lộ" những cảnh quay đầu tiên của MV mới mang tên Âm thầm bên em xuất hiện trên mạng xã hội gây sự "hoang mang" cho chính các fan của Sơn Tùng M-TP. Bởi lẽ ngoài việc giới thiệu MV mới, Sơn Tùng M-TP còn thông tin sẽ giới thiệu "bạn gái mới" của anh qua MV, khiến nhiều fan nữ "ngỡ ngàng" và... có phần nuối tiếc. Tuy nhiên, anh chàng cũng kịp thời đính chính rằng "bạn gái mới" của anh thực ra chỉ là cô nàng vừa giành chiến thắng trong cuộc thi "Cặp đôi màn ảnh M-TP 2015" - Võ Ê Vo, và cô sẽ là bạn diễn cùng anh trong MV mới lần này.
Điều này có phần khiến các fan thoải mái đón nhận MV mới, đồng thời cũng tỏ ra quan tâm nhiều hơn việc cô nàng Võ Ê Vo sẽ vào vai "người yêu" của thần tượng mình như thế nào. 
\
Hình ảnh chính thức của MV Âm thầm bên em chính thức ra mắt khán giả và được các Sky rất mong chờ. Đây dự đoán sẽ trở thành ca khúc hit trong thời gian sắp tới.
Đích thân đạo diễn Quang Huy sẽ chỉ đạo diễn xuất để MV đạt hiệu quả cao nhất
Một mối tình mới giữa Sơn Tùng và cô bạn gái Võ Ê Vo trong MV đang thật sự khiến các fan rất quan tâm.
Buổi "hẹn hò" của cả hai trong MV khá thú vị
Anh chàng mặc sướng "làm xấu" trước ống kính khi chụp hình cùng "người yêu"
Khoảnh khắc lạnh lùng của anh chàng cũng đủ "đốn tim" các cô nàng
Những biểu cảm "khó đỡ" đã trở thành "thương hiệu" của Sơn Tùng M-TP. 
Kể từ sau việc "rút lui" khỏi The Remix, Sơn Tùng M-TP liên tiếp giới thiệu sản phẩm mới với những chiến lược PR hiệu quả từ "ông bầu" Quang Huy.
Dương Vũ
(Nguồn: Congluan.vn)
 
 
 
Những mỹ nhân Việt khiến nam thần "khóc thét" khi đứng chung khung hình