Sốc với hình ảnh già nua xấu xí của Huỳnh Hiểu Minh

Emdep.vn - Huỳnh Hiểu Minh đã hy sinh ngoại hình điển trai của mình để ngồi hàng tiếng đồng hồ, hóa trang thành ông lão già nua, xấu xí trong phim mới.
Nổi tiếng với vẻ ngoài điển trai, lãng tử, vì vậy những hình ảnh mới của Huỳnh Hiểu Minh không khỏi khiến nhiều người kinh ngạc, thậm chí không thể nhận ra. Khuôn mặt hoàn hảo tới từng centimet đã được thay bằng làn da nhăn nheo, đôi mắt đầy vết chân chim và tóc, lông mày lốm đốm bạc. Không chỉ thế, làn da của Huỳnh Hiểu Minh còn điểm đồi mồi, cho thấy dấu hiệu tuổi tác già nua. 
Khó ai có thể nhận ra Huỳnh Hiểu Minh với hình ảnh mới già nua, xấu xí như một ông lão
Hình ảnh mới hoàn toàn đối lập với vẻ điển trai, hào hoa vốn có của Huỳnh Hiểu Minh
Huỳnh Hiểu Minh đã quyết định hy sinh vẻ ngoài đẹp trai của mình để vào tạo hình già nua của Đường Tam Tạng trong bộ phim mới "Đại Đường Huyền Trang".
Nam diễn viên sẵn sàng hy sinh ngoại hình để có tạo hình tốt nhất cho vai diễn
Được biết, để có được tạo hình của Đường Tam Tạng khi về già, nam tài tử đã phải ngồi ngồi hàng giờ, thậm chí không ăn uống gì để các chuyên gia có thể hóa trang tốt nhất. Ngay cả những chuyên gia hóa trang Hollywood cũng phải bất ngờ về sự chuyên nghiệp của anh. 
Huỳnh Hiểu Minh phải ngồi im hàng giờ cho các chuyên gia trang điểm
Bộ phim "Đại Đường Huyền Trang" do đạo diễn nổi tiếng Vương Gia Vệ chỉ đạo sản xuất, Hoắc Kiến Khởi chỉ đạo diễn xuất, được phối hợp thực hiện bởi các nhà làm phim Trung Quốc và Ấn Độ. Khác với hành trình của 4 thầy trò Đường Tăng trong phim "Tây du ký", "Đại Đường Huyền Trang" kể về hành trình có thật của đại sư Huyền Trang tìm đường sang Ấn Độ để tìm hiểu về Phật pháp. 
Huỳnh Hiểu Minh được coi là Đường Tăng đẹp trai nhất của màn ảnh
Không chỉ chuyên nghiệp trong quá trình diễn xuất, Huỳnh Hiểu Minh còn có sự chuẩn bị kỹ càng cho vai diễn khi anh đã ăn chay một thời gian, đọc sách về Phật giáo, học thuộc kinh thư...
Sốc với hình ảnh già nua xấu xí của Huỳnh Hiểu Minh

Huỳnh Hiểu Minh trong vai Đường Tăng

Và Huỳnh Hiểu Minh đẹp trai, phong nhã ngoài đời
Thảo Nguyên
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm