'Siêu show' 9 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng có gì đặc biệt?

Emdep.vn - “Ông hoàng nhạc Việt” cho biết ý tưởng cho liveshow 20 năm ca hát xuất phát từ giấc mơ kim cương và những cọng lông vũ. Tiêu chí của chương trình là “lộng lẫy, diêm dúa và làm quá”.

Chiều 23/8, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng họp báo công bố về liveshow “Diamond Show” kỷ niệm 20 năm ca hát. Liveshow được tổ chức tại TP.HCM và Hà Nội đúng dịp sinh nhật anh (TP.HCM vào ngày 1-2/10 và Hà Nội vào ngày 15/10).

“Siêu show” 9 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng có gì đặc biệt?

Mr Đàm sẽ mang một sân khấu Broadway cao cấp vào liveshow 20 năm

Đàm Vĩnh Hưng cho biết đây là liveshow hoành tráng và có mức đầu tư 'khủng' nhất trong sự nghiệp ca hát của anh (chi phí hơn 9 tỷ đồng, được chuẩn bị ròng rã nửa năm). Chỉ riêng về phần thiết kế, dựng sân khấu với ý tưởng lần đầu tiên có ở Việt Nam đã “ngốn” hơn 2 tỷ đồng, do đạo diễn Trần Vi Mỹ thực hiện.

Liveshow lần này được Đàm Vĩnh Hưng đầu tư mạnh về hình ảnh khi có tới 24 tiết mục (trong tổng số 26 bài) sử dụng vũ đoàn, 130 diễn viên múa, hơn 200 bộ phục trang. Đa phần hình ảnh của các tiết mục sẽ mang phong cách Broadway cao cấp, sang trọng. 

Đặc biệt, các phụ kiện chuẩn bị cho trang phục được Mr Đàm cất công sang Mỹ, Hong Kong… để thu thập, chuẩn bị. Để đúng với tinh thần “Diamond Show”, Mr Đàm cũng thiết kế riêng micro đính kim cương lấp lánh.

“Siêu show” 9 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng có gì đặc biệt?

Đạo diễn Trần Vi Mỹ là tổng đạo diễn liveshow “Thương hoài ngàn năm” của Đàm Vĩnh Hưng năm 2014. Anh cho biết sân khấu lần này sẽ sử dụng 440m màn hình LED, sàn sẽ được lát gương cùng nhiều đạo cụ đặc biệt.

Khách mời trong liveshow lần này của Mr Đàm là Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ và Bảo Anh. Việc lựa chọn nghệ sĩ biểu diễn, Mr Đàm khẳng định muốn mời nghệ sĩ nhìn vào là thấy đẹp, hấp dẫn, phù hợp với tiêu chí “lộng lẫy, diêm dúa và làm quá” của toàn chương trình. Các tiết mục đều được “đo ni đóng giày” cho từng giọng hát.

'Siêu show' 9 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng có gì đặc biệt?

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Bảo Anh sẽ tham gia với tư cách khách mời

Một trong điểm đặc biệt của liveshow là Đàm Vĩnh Hưng không hát những ca khúc của anh từng thể hiện, mà sẽ tái hiện nhiều nhạc phẩm nổi tiếng thập niên 80 - 90, cùng những bản nhạc quốc tế ca mang màu sắc “diêm dúa” và “độc”.

Anh cho biết mức giá bán vé dao động từ 1 - 5 triệu/ vé, trong đó mỗi đêm sẽ có 30 vé super VIP giá 1000 USD. Nhà hát Hòa Bình (TP HCM) - nơi diễn ra liveshow Đàm Vĩnh Hưng - có sức chứa 1.800 chỗ ngồi.

Vũ Quân

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm