Selena Gomez tung video nóng bỏng khiến Justin Bieber lập tức follow

Emdep.vn - Hình ảnh trong video mới quá nóng bỏng của Selena Gomez có lẽ khiến tình cũ Justin Bieber cũng phải thèm "rỏ nước dãi" và bất ngờ tiếp tục follow cô nàng sau một thời gian ngừng theo dõi.
Selena Gomez vừa phát hành video âm nhạc cho single mới nhất của cô "Kil' Em With Kindness" và nó đã không gây thất vọng. Ngôi sao 23 tuổi tiếp tục cho thấy hình ảnh vô cùng nóng bỏng của mình trong clip đen trắng này. 
Nội dung trong clip khá đơn giản, khi Selena Gomez như đang tạo dáng trước máy chụp ảnh. Trang phục cô sử dụng cũng khá giản dị, nhưng chính những thiết kế mỏng manh, mềm mại cùng cách tạo dáng quyến rũ của Selena đã khiến khó ai có thể rời mắt khỏi cô nàng. Những bộ trang phục như đồ ngủ hé lộ nguyên vòng một nóng bỏng của cô nàng nổi lên sau làn áo hay bộ cánh khác lại khoe được tấm lưng trần mềm mại.
Những biểu cảm đầy tự tin và hút hồn trước ống kính cho thấy sự trưởng thành của Selena Gomez, khi những hình ảnh trong các MV gần đây của cô đều theo xu hướng nóng bỏng, gợi cảm. 
Selena Gomez tung video nóng bỏng khiến Justin Bieber lập tức follow
Có lẽ khi nhìn những hình ảnh đầy chất "đàn bà", quyến rũ đến khó cưỡng này của Selena Gomez, tình cũ Justin Bieber cũng không khỏi tiếc nuối khi để vuột khỏi tay người tình nóng bỏng đến vậy. Không biết những hình ảnh này có liên quan gì tới động thái gần đây của Justin Bieber khi anh chàng mới follow lại bạn gái cũ Selena Gomez khi anh đã ngừng theo dõi từ khoảng 2 năm trước đây.   
Thảo Nguyên
(Nguồn: DM)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm