Sau WINNER, YG Entertainment úp mở chuyện 2NE1 trở lại

Emdep.vn - Một lần nữa nhà YG lại khiến các fan đứng ngồi không yên khi đưa ra hình ảnh đầy bí ẩn thông báo về sự quay trở lại của các “gà cưng”.
YG Entertainment đã khiến không ít fan hâm mộ tò mò sau khi tiết lộ hình ảnh mới thông báo về sự quay trở lại của một nhóm nhạc thuộc công ty. Theo như thông tin được hé lộ trên hình ảnh thì YG sẽ cho phát hành một sản phẩm âm nhạc mới vào lúc 21.00 (9 giờ tối) ngày 21-11. Con số 21 trên tấm hình gợi cho các fan liên tưởng đến 2NE1 và nhiều người đang hy vọng về một dự án âm nhạc mới của nhóm.
Sau WINNER, YG Entertainment úp mở chuyện 2NE1 trở lại
Con số 21 trên hình ảnh khiến nhiều người liên tưởng đến 2NE1...
Ngoài con số 21 đặc biệt, dòng chữ “Who’s next” trên hình ảnh cũng khiến nhiều người không khỏi mong chờ về một đợt quảng bá lớn từ YG. Hiện tại, công ty vẫn còn để ngỏ nhiều dự án quay lại của các ca sĩ và nhóm nhạc. Hai tuần trước, chủ tịch của công ty Yang Hyun Suk đã tiết lộ album mới của WINNER, các thành viên của nhóm hiện đang hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng cho đợt ra mắt các album mới. 
YG Entertainment tung ảnh dự báo 2NE1 sắp quay trở lại?
Cách đây 2 tuần chủ tịch YG đã úp mở về một album mới của WINNER
Trong khi đó, PSY đã từng tuyên bố là sẽ mang đến một album mới vào ngày 1-12. iKon cũng có vẻ như sẽ cho phát hành 2 bài hát mới vào ngày 16-11, mở đường cho một album dài hơi vào ngày 14-12.  Có vẻ như ngoài 2NE1, có rất nhiều “ứng cử viên” khác của YG sẽ trở lại thật hoành tráng trên sân khấu ca nhạc của xứ kim chi. 
YG Entertainment tung ảnh dự báo 2NE1 sắp quay trở lại?
iKON có thể sẽ phát hành bài hát mới trước khi ra album dài hơi vào tháng 12
YG Entertainment tung ảnh dự báo 2NE1 sắp quay trở lại?
PSY cũng vừa tuyên bố sẽ quay trở lại vào ngày đầu tiên của tháng cuối năm
Trang Lưu
Nguồn: Soompi
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm