Sau tất cả, Hoa hậu Kỳ Duyên vẫn "kém xa" Á hậu Huyền My

Emdep.vn - Cứ mỗi lần nhắc đến cái tên Kỳ Duyên, công chúng dường như không còn bất ngờ khi cô lại vướng phải một vụ lùm xùm mới.

Vừa qua, trong buổi họp báo Hoa hậu Việt Nam 2016, đương kim Hoa hậu Việt Nam 2014 - Kỳ Duyên lại một lần nữa khiến công chúng thất vọng về thái độ làm việc thiếu nghiêm túc và chuyên nghiệp khi đến muộn gần 1 tiếng đồng hồ. Trước đó, vấn đề Sao đi muộn sự kiện đã được nhắc tới khá nhiều sau lời đả kích thái độ của "đàn em" từ phía nữ diễn viên Ngô Thanh Vân. 

Cho đến cuối cùng Kỳ Duyên lại chứng tỏ mình không bằng Huyền My

Hình ảnh vội vàng của Kỳ Duyên trong buổi họp báo vì đến trễ.

Lấy lý do là giao thông ở Hà Nội không thuận lợi và thời tiết xấu Kỳ Duyên cũng đã gửi lời xin lỗi đến mọi người tham dự buổi họp báo ngày hôm đó, nhưng có lẽ đây không phải là một lý do thoả đáng. Có rất nhiều ý kiến so sánh thái độ làm việc của Kỳ Duyên với đương kim Á hậu Huyền My, nhiều câu hỏi đặt ra rằng vì sao Huyền My và rất nhiều vị khách ngày hôm đó đều có thể đến sớm hoặc đến đúng giờ, còn Kỳ Duyên với tư cách là đương kim Hoa hậu thì lại không?

Cho đến cuối cùng Kỳ Duyên lại chứng tỏ mình không bằng Huyền My

Đây không phải là lần đầu tiên Kỳ Duyên đến muộn. Trước đó, cô và một số người đẹp khác từng bị đàn chị Ngô Thanh Vân nhắc nhở về thái độ thiếu chuyên nghiệp của mình.

Qua các mùa Hoa hậu Việt Nam trong vòng 10 năm trở lại đây, một mình Kỳ Duyên nghiễm nhiên “tranh” ngôi vị “Hoa hậu thị phi” không ai sánh bằng. Cho đến Hoa hậu Mai Phương Thúy, người từng bị xem là Hoa hậu thị phi nhất cũng không thể “tranh” lại Kỳ Duyên “danh hiệu” này, khi cô liên tục vướng phải lùm xùm nhưng không hề biết tìm cách khắc phục

Công chúng thất vọng về Kỳ Duyên

Còn nhớ ngày đầu tiên Kỳ Duyên đăng quang, đã có rất nhiều ý kiến phản đối cho rằng cô không xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Việt Nam, một phần vì ngoại hình thua xa Á hậu Huyền My lúc đó. Cô Hoa hậu Kỳ Duyên bé bỏng ngày nào được không ít sự bảo vệ từ một phần công chúng rằng không nên nhìn vào vẻ ngoài mà phán xét. Thậm chí, họ luôn trông chờ vào đức độ, nhân cách cũng như những gì mà cô sẽ mang đến cho xã hội trong suốt thời gian đương nhiệm của mình.

Cho đến cuối cùng Kỳ Duyên lại chứng tỏ mình không bằng Huyền My

Kỳ Duyên đã vấp phải rất nhiều phản đối ngay từ ngày đăng quang. Nhưng không vì thế mà tất cả mọi người đều quay lưng với người đẹp này, trái lại có rất nhiều ý kiến bênh vực cho Kỳ Duyên.

Sau tất cả, Hoa hậu Kỳ Duyên vẫn 'kém xa' Á hậu Huyền My

Nhưng suốt khoảng thời gian đương nhiệm, Kỳ Duyên chỉ khiến công chúng thất vọng về những vụ lùm xùm liên quan đến cô.

Thế nhưng, Kỳ Duyên lại phụ lòng mong mỏi của công chúng khi sau ngày đăng quang, tên của cô liên tiếp xuất hiện cạnh những tít báo nói về scandal nhiều hơn là những hình ảnh cô làm công tác xã hội. Kỳ Duyên trong suốt khoảng thời gian 2 năm đương nhiệm chỉ dùng hình ảnh của mình để làm thương mại chứ rất ít khi thấy cô đề cập đến những chuyến đi từ thiện.

Cho đến cuối cùng Kỳ Duyên lại chứng tỏ mình không bằng Huyền My

Nhìn vào hình ảnh này, có ai ngờ đến một ngày Kỳ Duyên lại chứng tỏ bản thân kém xa Á hậu Huyền My từ thái độ cho đến vẻ bề ngoài như thế.

Mà scandal về Kỳ Duyên thì loại nào cũng có, đến nỗi có thể được xem là một “bộ sưu tập” scandal. Không biết rằng nàng Hoa hậu có mệt mỏi hay không chứ công chúng thì đã quá chán ngán với cái tên Kỳ Duyên đầy tai tiếng.

Cho đến cuối cùng, khi ngôi vị Hoa hậu sắp phải trao cho một gương mặt mới thì Kỳ Duyên lại chứng tỏ những gì mà công chúng phản đối là đúng, rằng cô thua Huyền My ở mọi mặt.

Nói đi thì cũng phải nói lại, Kỳ Duyên vẫn còn trẻ, sai lầm xảy ra cô vẫn còn thời gian sửa chữa, nhưng sợ rằng Kỳ Duyên sẽ "nghiện" sai lầm, nhất là khi chỉ còn không lâu nữa cô sẽ trở thành cựu Hoa hậu. Thời gian sửa sai dành cho Kỳ Duyên vẫn còn rất nhiều, mọi thứ chỉ tùy thuộc vào thái độ của cô mà thôi.

Bích Chi

Xem thêm:

Phạm Hương được khen ngợi như Quý cô châu Âu giữa sự kiện

Hết Trấn Thành, tới lượt Hari Won gặp sự cố tại Mỹ vì tính ỷ lại

Báo Hàn viết gì về vụ Trấn Thành bị từ chối nhập cảnh ở Mỹ

"Mỹ nhân không tuổi" Giáng My bị dìm hàng vì photoshop quá đà

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm