Báo Hàn viết gì về vụ Trấn Thành bị từ chối nhập cảnh ở Mỹ?

Emdep.vn - Không phải vì tài năng xuất chúng, Trấn Thành được lên báo Hàn vì ... bị từ chối nhập cảnh ở Mỹ.

Mới đây nhất, một trang báo của Hàn Quốc bất ngờ đăng tải thông tin MC Trấn Thành gặp phải sự cố với visa và bị từ chối nhập cảnh ở Mỹ. Theo đó, trang báo này còn gọi Trấn Thành là “Yoo Jae Suk Việt Nam”. Được biết, Yoo Jae Suk là MC nổi tiếng hàng đầu xứ sở kim chi và được mệnh danh là MC Quốc Dân đáng ngưỡng mộ.

Báo Hàn viết gì về vụ Trấn Thành bị từ chối nhập cảnh ở Mỹ?

Báo Hàn viết gì về vụ Trấn Thành bị từ chối nhập cảnh ở Mỹ?

Bên cạnh đó, Trấn Thành còn được giới thiệu là bạn trai của Hari Won - ca sỹ Hàn Quốc đang hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam. Ngoài ra, trang báo này cũng đề cập rõ chi tiết nam MC điển trai phải ngồi giải quyết rắc rối trong vòng 1 ngày ở sân bay của Houston ra sao và phải quay trở về nước như thế nào. 

Trang báo đưa tin, “Tour diễn bắt đầu từ ngày 2/7 cho đến ngày 10/7, vòng quanh khắp các tiểu bang để phục vụ cộng đồng người Việt tại Mỹ. Trong số những nghệ sỹ tham gia biểu diễn lần này còn có bạn gái của anh là Hari Won”.

Trấn Thành cho biết, sự cố vừa qua ảnh hưởng rất lớn đến anh, hủy hàng loạt show diễn chỉ là việc phụ, điều quan trọng là anh đã phụ lòng khán giả, thậm chí, danh hài còn trải qua cảm giác hoang mang, sợ hãi chưa từng có.

Nam MC cho biết, anh không quên được cảm giác vừa tới sân bay, bị đưa vào phòng, không được dùng điện thoại rồi nhân viên của Sở di trú hỏi, điều tra anh. Anh dùng lời nói, thuyết phục rằng mình là nghệ sỹ có vị trí nhất định ở Việt Nam, không phải qua nước Mỹ làm gì bậy. Giấy tờ là do công ty bầu show làm, anh không biết gì về chuyện này. Anh phải xui lắm mới gặp trường hợp này.

Báo Hàn viết gì về vụ Trấn Thành bị từ chối nhập cảnh ở Mỹ?

MC Trấn Thành

Sau gần một ngày điều tra, Sở di trú Mỹ khẳng định Trấn Thành vô can. Theo luật Mỹ thì anh phải về nước, xin visa mới. Sau đó anh sẽ sang Mỹ biểu diễn bình thường.

Theo Khỏe & Đẹp

Xem thêm:

An Nguy mặc đồ tắm lộ nhược điểm bất lợi

Hà Hồ nhắc Phạm Hương: Sống đừng làm hại người khác?

Cùng mang thai, Ly Kute bị ruồng bỏ, Kỳ Hân được nâng niu

Kỳ Duyên gây tranh cãi với kiểu tóc như "mớ rau luộc"

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa