Sau scandal với Phạm Hương, ekip Lan Khuê quay clip lên tiếng

Emdep.vn - Trở thành hai biểu tượng sắc đẹp của Việt Nam, Phạm Hương - Lan Khuê nhiều lần bị mang ra so sánh. Sau nhiều tin đồn xích mích, ekip của Lan Khuê đã quay một đoạn clip để nói về vấn đề này

Phía Lan Khuê vừa quay một đoạn clip hậu trường sau những ồn ào mà hai người đẹp vừa trải qua. Trước đó không lâu, chuyên gia trang điểm của Lan Khuê thẳng thắn viết bức tâm thư gửi Phạm Hương khi trưởng fanclubs của Phạm Hương dựng chuyện làm mất hình ảnh của Lan Khuê và ekip.

Sau scandal với Phạm Hương, ekip Lan Khuê quay clip lên tiếng
Lan Khuê - Phạm Hương.

Sự việc nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận và gây ra nhiều tranh cãi. Mới đây ngay trên sóng truyền hình, Phạm Hương - Lan Khuê "bơ" nhau khi trình diễn cạnh nhau. Trong khi Phạm Hương nắm tay Thúy Vân để trình diễn thì lại không đoái hoài đến người bạn bên cạnh mình là Lan Khuê. Chi tiết này khiến dư luận hoài nghi về mối quan hệ "cơm không lành canh chẳng ngọt" giữa hai người đẹp đang "hot" nhất làng giải trí.

Sau scandal với Phạm Hương, ekip Lan Khuê quay clip lên tiếng
Hình ảnh được cắt ra từ clip.

Để kết thúc ồn ào, ekip của Lan Khuê đã quay một đoạn clip ngắn trong hậu trường khi Lan Khuê đang được trang điểm, làm tóc. Trong đó, mọi người trách móc chuyên gia trang điểm của Lan Khuê và ra điều kiện với người này là không được lên faccbook "la lối" Phạm Hương, không được tag tên của Lan Khuê vào những dòng status nào có tên của Phạm Hương nữa.

Chuyên gia trang điểm của Lan Khuê - người đã vô tình tạo nên những ồn ào vừa qua lên tiếng cho rằng: “Em không la lối Phạm Hương, em thích nó, em chơi với nó mà”. Dễ dàng nhận thấy trong một vài khoảnh khắc Lan Khuê gật đầu đồng ý với ý kiến của ekip là không được mang chuyện Phạm Hương “la lối” trên facebook cá nhân. Trước đó, nói về hiềm khích với Phạm Hương, Lan Khuê chia sẻ: "Từ trước đến nay, tôi và Phạm Hương được biết đến với vai trò là những người đồng nghiệp. Vì lẽ đó mà tôi và Phạm Hương nên tôn trọng lẫn nhau, thậm chí tôn trọng chính con người của nhau vậy”.

Ánh Sáng
(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm