Sau “cú ngã thần thánh” từ độ cao 15m, Thanh Hằng phát ngôn “vui mà"

2016-07-05 11:18
- Trong hậu trường một cảnh quay cho chương trình Vietnam’s Next Top Model 2016 sắp sửa lên sóng, host Thanh Hằng bất ngờ bị kéo lê 3m sau khi đáp đất từ cú nhảy ở độ cao 15m.

Mới đây, cộng đồng mạng và các fan hâm mộ chương trình đã có một phen “hú hồn” khi những hình ảnh về host Thanh Hằng “bay” từ độ cao hơn 15m tại một khu cảng ở TP HCM được tiết lộ. Diện trên mình chiếc đầm màu hồng nổi bật, tung bay trong gió, treo mình lơ lửng giữa không trung, siêu mẫu Thanh Hằng được nhiều người ví như  một nàng tiên xinh đẹp. Host Thanh Hằng đã phải quay đi quay lại nhiều lần cảnh bay từ độ cao hơn 15m xuống mặt đất nhưng cô không hề nao núng, sợ hãi mà rất chuyên nghiệp và thể hiện thần thái của một ngôi sao hạng A. Tuy nhiên, trong một lần chạm đất, cô đã bị kéo lê hơn 3m khiến 2 tay bị trầy xước.

Sau “cú ngã thần thánh” từ độ cao 15m, Thanh Hằng phát ngôn “vui mà
Cú đáp đất không suôn sẻ như dự tính của siêu mẫu Thanh Hằng
Sau “cú ngã thần thánh” từ độ cao 15m, Thanh Hằng phát ngôn “vui mà
Vết thương nhỏ của Thanh Hằng sau khi bị kéo lê 3m

Chia sẻ về vấn đề này, siêu mẫu có đôi chân dài 1m12 cho biết: “Cũng lâu rồi không đóng các cảnh quay hành động như vậy nhưng mà “nghề” của tôi vẫn còn xịn lắm. Mặc dù bị trầy xước hai tay nhưng Thanh Hằng nghĩ rằng đây là điều bình thường khi hy sinh vì nghệ thuật. Hơn nữa, tôi là giám khảo, nếu như tôi không là người đi đầu, thị phạm cho các thí sinh thì làm sao có thể truyền lửa và giảng dạy cho các bạn được”.

Danh hiệu “Siêu mẫu gai góc và có tính cách manly nhất Việt Nam” chưa bao giờ là sai với Thanh Hằng. Và Vietnam’s Next Top Model cũng đã đưa ra quyết định sáng suốt khi chọn cô làm host cho 3 mùa liền gần đây. Với kinh nghiệm càn quét sàn diễn thời trang Việt gần 15 năm, siêu mẫu Thanh Hằng quá đủ can trường và nhẵn mặt với tất cả mọi khó khăn để vươn đến ngôi vị hàng đầu như ngày hôm nay.

Sau “cú ngã thần thánh” từ độ cao 15m, Thanh Hằng phát ngôn “vui mà'
Các cascadeur mất 4 lần để thử nghiệm trong khi Thanh Hằng chỉ tốn 2 lần nhảy đã có khoảnh khắc đẹp

Cô cho biết thêm: “Những tai nạn như thế này vẫn thường xảy ra khi đóng các bộ phim hành động và tôi cũng đã quá quen với việc này rồi. Khi làm nghề mình phải biết dấn thân, phải biết đặt lợi ích của tập thể và tinh thần vì sự thành công của Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 lên trên thì mới được. Có vấp ngã thì mới hiểu được nghề, mới hiểu được những khó khăn trong nghề. Có vậy mới thành công được. Cho nên những vết trầy xước này đâu có nhằm nhò gì với tôi”

Tiếp tục con đường đào tạo những thế hệ người mẫu sáng giá cho làng thời trang Việt, siêu mẫu Thanh Hằng sẽ là tấm gương phù hợp nhất để “dạy dỗ” top 24 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng bán kết Vietnam’s Next Top Model 2016 trở nên bứt phá khỏi vùng an toàn của chính mình, phá bỏ mọi giới hạn bản thân.

Vũ Quân

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Làm đẹp da bằng cách dùng cà chua đông đá