Sao Việt lấy chồng Tây: "Đừng tưởng là sướng nhé"

Emdep.vn - Không phải người đàn ông ngoại quốc nào cũng hoàn hảo và không phải mỹ nhân Việt nào lấy chồng Tây cũng được hưởng cuộc sống trọn vẹn cả về vật chất lẫn tinh thần.

Phi Thanh Vân: “Đừng tưởng lấy chồng Tây là sướng”

Trước khi có được hạnh phúc bên người chồng thứ 2 là Bảo Duy, Phi Thanh Vân từng một lần kết hôn với Thierry Blanc, một doanh nhân Pháp từng trải qua một đời vợ và có con riêng. Họ đến với nhau một cách đơn giản và dễ dàng, với kết thúc có hậu bằng một đám cưới đẹp, sang trọng, ấm cúng. Cô từng chia sẻ: “Chỉ đến khi gặp Thierry Blanc, tôi mới cảm thấy mình là người phụ nữ được tôn trọng.”

Nỗi khổ của nhiều ngôi sao thích cưới chồng Tây

Tuy nhiên bất hạnh dường như không chịu “buông tha” cho cô. Khi lấy chồng Tây được 4 năm, Phi Thanh Vân mang thai 3 lần nhưng đều sẩy thai. Đến năm 2012, những tranh cãi trong cuộc sống và việc không có con để gắn kết hạnh phúc vợ chồng khiến cho gia đình cô đổ vỡ.

Trước đó, Phi Thanh Vân cũng từng hé lộ những khó khăn trong đời sống hôn nhân của vợ Việt - chồng Tây là sự bất đồng về ngôn ngữ. “Ông ấy là người Pháp, không biết tiếng Việt. Tôi là người Việt và chỉ biết tiếng Anh nên cả hai có thể nói chuyện bằng tiếng Anh. Mỗi buổi tối về nhà, ông ấy nói chuyện với hai đứa con bằng tiếng Pháp, tôi không hiểu gì. Tôi thấy mình giống người thừa nên vào phòng nằm đọc sách, xem phim. Dần dần vợ chồng ít nói chuyện với nhau hơn”, cô từng chia sẻ trên báo.

Đừng tưởng lấy chồng Tây là sướng đâu nhé”, đó là lời chia sẻ thẳng thắn của người mẫu Phi Thanh Vân khi bước vào cuộc sống hôn nhân với người chồng cũ, Thierry Blanc.

Phi Thanh Vân từng chua chat nói: “Đàn ông Tây quá văn minh. Văn minh đến mức mất đi chút xíu cái tình. Họ đứt đoạn nhanh lắm!”

Thúy Vinh - Chồng chỉ là người hỗ trợ tinh thần

Cựu người mẫu Thúy Vinh lên xe hoa vào tháng 7/2012 khi đang mang bầu ở tháng thứ 6 với chú rể là Andrew Poh, người Singapore.

Tuy nhiên, sau đám cưới 2 ngày, ông xã Thúy Vinh và mẹ chồng đã ngay lập tức trở về Singapore. Thúy Vinh vừa phải đối diện với rất nhiều những nghi vấn về giới tính của chồng, vừa phải một mình tự lo liệu mọi thứ. Thỉnh thoảng, chồng Thúy Vinh mới về Việt Nam thăm vợ nhưng số lần chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Nỗi khổ của nhiều ngôi sao thích cưới chồng Tây

Hạnh phúc không kéo dài bao lâu với Thuý Vinh khi cưới chồng nước ngoài.

Khi Thúy Vinh lâm bồn, Andrew Poh cũng chỉ ở lại Việt Nam mấy ngày rồi nhanh chóng trở về Singapore. Cô một mình chăm con ở Việt Nam, vừa quản lý công ty, tất tả chạy ngược chạy xuôi kiếm tiền. Lấy chồng Tây nhưng Thúy Vinh không sướng như mọi người nghĩ.

Bản thân Thúy Vinh thừa nhận, kể từ khi lấy chồng, Andrew Poh chỉ hỗ trợ cô về mặt tinh thần là chính. "Thực ra, bố cháu hỗ trợ tinh thần là chính. Về tài chính thì chúng tôi độc lập vì ai cũng kiếm được tiền. Nhưng tôi hầu như không phải lo đến khoản sắm sửa gì cho cháu, từ bình sữa cho tới cái quần cái áo. Mỗi lần về anh ấy xách vài vali cho mẹ con dùng dần", Thúy Vinh từng chia sẻ.

Ngọc Quyên phải bán sale quần áo bên đất Mỹ

Sau khi lập gia đình, theo chồng sang Mỹ định cư và sinh em bé - Ngọc Quyên vẫn thường xuyên chia sẻ cuộc sống đời thường tại trời Tây trên trang cá nhân.

Thế nhưng, việc "chân dài" thường xuyên chia sẻ lấp lửng những trạng thái u buồn và đỉnh điểm là tờ đơn ly hôn đã xóa ngay sau ít phút đăng tải, khiến dư luận bán tín bán nghi đặt câu hỏi cho cuộc hôn nhân của người đẹp. Nghi ngờ đó càng được đẩy lên sau khi Ngọc Quyên công khai về công việc bán hàng quần áo sale khi đang mang bầu.

Sao Việt lấy chồng Tây: 'Đừng tưởng là sướng nhé'

Ngọc Quyên từng nói: "Chồng tôi có làm bác sĩ hay không cũng chẳng sao, chắc họ thấy tôi đi bán hàng nên nói vậy thôi. Thật ra tôi gặp ai tôi cũng nói tôi sống khó khăn mà."

Ngọc Quyên cũng không muốn mình cứ dùng hình ảnh người mẫu rồi "kén cá chọn canh", đòi hỏi công việc này nọ, thấy nghề gì cũng là nghề, quan trọng là kiếm được tiền.

Hiện tại, dù cuộc sống vẫn đang hạnh phúc bên chồng và con trai, những không ít người xót xa cảnh một Siêu mẫu nổi danh showbiz lại sống khó khăn ở nước ngoài.

“Khi còn trẻ, hạnh phúc của tôi là được sải bước trên sàn catwalk, là được mặc những bộ đồ đẹp, là túi xách hàng hiệu, là hào quang rực rỡ của showbiz mang lại, còn bây giờ, hạnh phúc chỉ giản đơn là có một cuộc sống bình yên, giản dị bên chồng con của một người phụ nữ bình thường” - Ngọc Quyên nói về cuộc sống của cô.

Thùy Trịnh

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm