Sao ngoại "học đòi" Ngọc Trinh mặc váy hở bạo nhưng vẫn kém xa

Emdep.vn - Ngọc Trinh một lần nữa khẳng định đẳng cấp khó đụng hàng của mình khi ngay cả sao thế giới cũng không thể so bì với dáng vóc của cô khi diện váy hở bạo.


Xuất hiện trong đêm ra mắt bộ phim "The Legend Of Tarzan", nữ ca sĩ Tallia Storm không khỏi gây sốc cho người hâm mộ với bộ trang phục hở bạo không kém... Tarzan. Ngoài phần thân áo dáng crop top chỉ vừa đủ che vòng một, phần chân váy với khoảng hở táo bạo một bên hông đã hầu như hé lộ toàn bộ khu vực vòng hai, vòng ba của nữ ca sĩ.

Bộ trang phục của Tallia không khỏi khiến ta nhớ đến một thiết kế táo bạo từng khiến bao người hâm mộ Việt nóng mắt của Ngọc Trinh. Chiếc váy cũng với phần chân váy xẻ "toang", hé lộ toàn bộ vòng ba và đôi chân trần nóng bỏng của người đẹp.

Nếu đặt lên bàn cân so sánh, có thể thấy Ngọc Trinh còn ghi điểm nhiều hơn ngôi sao thế giới. Ngọc Trinh khoe được toàn bộ lợi thế của cơ thể mình với bộ trang phục này, từ làn da nuột nà như ngọc, đường cong hoàn mỹ và đôi chân thon thả. Trong khi đó, trông cơ thể ca sĩ Tallia có phần khá chênh lệch, chiếc áo bó sát khiến vòng một của cô càng thêm chật chội, khiêm tốn. Trong khi đó, chiếc váy xẻ bạo lộ nguyên đôi chân khá to và thô của cô.

Vòng một của Tallia quá nhỏ, trong khi đôi chân lại thô kệch, khiến cơ thể cô khá chênh lệch.

Trong khi đó, Ngọc Trinh khoe dáng vóc hoàn hảo, cân đối hơn hẳn Tallia, đặc biệt là cặp chân thon thả.

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh cũng "đánh bại" một người đẹp Hồng Kông khi cô nàng "đụng" nguyên thiết kế này của người đẹp. Chiếc váy khoe vẻ đẹp gợi cảm của người đẹp Văn Vịnh San, tuy nhiên cô nàng cũng sở hữu vòng một phẳng lặng, trong khi đôi chân lại to và thô.
Vậy là một lần nữa, Ngọc Trinh lại khẳng định được đẳng cấp của mình không hề thua kém các người đẹp trên thế giới. 

Sao ngoại 'học đòi' Ngọc Trinh mặc váy hở bạo nhưng vẫn kém xa

Người đẹp Hồng Kông cũng có phần "kém sắc" khi bị đặt lên bàn cân với Ngọc Trinh.

Thảo Nguyên
(Nguồn: DM)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm