Sao Hollywood “trắng tay” sau ly hôn

Emdep.vn - Thông thường, đối với người nổi tiếng, trước khi kết hôn họ thường làm bản thỏa thuận sau hôn nhân, bao gồm cả việc phân chia tài sản khi li dị. Tuy nhiên, cũng có nhiều lý do khiến một số ngôi sao ra đi “tay trắng” hoặc chấp nhận từ bỏ tài sản để giải thoát bản thân.

Katie Holmes

Những ngôi sao “trắng tay” sau ly hôn

Cuộc hôn nhân với Tom Cruise khiến Katie không hạnh phúc được lâu, Tom và giáo phái anh đang theo đuổi luôn khiến Katie lo lắng và sợ hãi. Trước Katie, Tom đã có cuộc hôn nhân với ba người phụ nữ khác nhau, và tất cả đều đồng ý rằng giáo phái của Tom chính là nguyên nhân khiến nam tài tử nhiều lần li dị. Điều này cũng phần nào khiến Katie “dứt áo” khỏi cuộc hôn nhân triệu USD mà không cần bất cứ khoản tiền phân chia tài sản nào, thậm chí cô cũng không yêu cầu chồng phải trả tiền cấp dưỡng cho con gái Suri.

Russell Brand

Những ngôi sao “trắng tay” sau ly hôn

Russell là người chồng đầu tiên của nữ ca sĩ Katy Perry, tuy nhiên cuộc hôn nhân này không kéo dài được lâu khi Katy phát hiện chồng mình ngoại tình. Trong thời gian này, Russell chỉ mới bắt đầu sự nghiệp còn Katy đã có sự nghiệp khá vững chắc. Trước khi kết hôn, cả hai không làm bản thỏa thuận nào, do đó, về mặt pháp lý, Katy sẽ phải chia cho chồng số tiền 20 triệu USD từ khối tài sản của mình, tuy nhiên Russell đã từ chối nhận khoản tiền này vì lòng tự trọng và ra đi khi không có bất cứ tài sản nào.

Jennie Garth và Peter Facinelli

Những ngôi sao “trắng tay” sau ly hôn

Jennie và Peter có cuộc hôn nhân kéo dài 12 năm và là một trong những cặp vợ chồng lâu năm tại Hollywood, tuy nhiên vào năm 2013, cả hai bất ngờ tuyên bố ly hôn khiến người hâm mộ vô cùng sửng sốt. Mặc dù ly dị nhưng cặp đôi vẫn giành sự tôn trọng và tử tế với nhau, họ thống nhất sẽ không chia tài sản sau ly hôn, thay vì vậy sẽ lập một tài khoản ngân hàng cho con gái. Do vậy, cả hai đều không nhận bất cứ khoản tiền nào từ đối phương sau khi chia tay.

Zooey Deschanel

Những ngôi sao “trắng tay” sau ly hôn

Cách đây vài năm, nữ diễn viên - ca sĩ Zooey đã kết hôn với nam diễn viên Ben Gibbard trong bí mật, do đó rất nhiều fan của cô nàng đều không biết Zooey đã có chồng. Phải tới năm 2012, tin tức cả hai ly hôn mới khiến mọi người sửng sốt. Cả hai đều tích lũy được một số tài sản trong hôn nhân nhưng họ đồng ý không phân chia để thủ tục li dị được nhanh hơn. Zooey đã ra đi với hai bàn tay trắng và Ben cũng đồng ý như vậy. Hiện tại, Zooey đã kết hôn với nhà sản xuất Josh Pechenik và có với nhau một đứa con gái.

Dita Von Teese

Những ngôi sao “trắng tay” sau ly hôn

Nữ diễn viên xinh đẹp Dita từng kết hôn với rocker Marilyn Manson, điều này có vẻ khó tin nhưng hoàn toàn là sự thật. Khi cuộc hôn nhân của cả hai kết thúc, Dita cho biết cô không muốn lấy bất cứ cái gì khiến cô nhớ về Marilyn, mặc dù chàng rocker có khối tài sản hàng triệu USD. Dita ra đi tay trắng, cô thậm chí cũng không hề lấy đồ đạc của mình trong ngôi nhà chung của cả hai, đơn giản vì nó khiến nữ diễn viên nhớ về chồng cũ.

Kris Humphries

Sao Hollywood “trắng tay” sau ly hôn

Ngôi sao bóng rổ Kris Humphries từng là chồng của Kim Kardashian trong 72 ngày. Tuy nhiên, việc giải quyết sau ly hôn của họ lại kéo dài đến vài năm, lí do đưa ra là bởi Kris đã đòi khoản tiền bồi thường 7 triệu USD từ Kim. Anh cho biết cuộc hôn nhân cần phải bãi bỏ và Kim nên bị kiện vì chỉ lợi dụng anh cho chương trình truyền hình thực tế của cô. Tuy nhiên, vị thẩm phán giải quyết vụ ly hôn đã bác bỏ đơn đề nghị của Kris, do vậy anh bước ra khỏi cuộc hôn nhân với Kim mà không có một xu bồi thường nào. Mặc dù vậy, tiếng tăm của Kris vẫn tăng lên đáng kể khi luôn được báo chí nhắc tới như là chồng cũ của Kim.

Navy
(Theo Congluan)

Clips: Phó TGĐ Viettel gây sốt với Vợ người ta và hàng loạt hit Sơn Tùng

 

 

 

 

 

 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm