Rộ tin đồn Phạm Hương chảnh chọe, ép loại Mai Ngô, khiến Võ Hoàng Yến bất lực tại Hoa hậu Hoàn vũ VN

Emdep.vn - Những tin đồn thất thiệt xung quanh cuộc thi "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" bắt đầu bủa vây Phạm Hương.

Dù "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" còn chưa phát sóng nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả, và có lẽ vì độ hot của chương trình quá cao như vậy nên những tin đồn thất thiệt bị rò rỉ cũng là điều không mấy ngạc nhiên. 

Mới đây, một đoạn chat được cho là người trong ê-kíp bị lộ ra đã tố cáo thái độ làm việc của Hoa hậu Phạm Hương. Cụ thể, người này cho rằng Phạm Hương trong vai trò Host cố tình dìm hàng Mai Ngô và Mâu Thủy , thậm chí khi Mai Ngô bỏ về do quá trình ghi hình chậm chạp, Phạm Hương còn muốn loại thí sinh này ra khỏi cuộc thi luôn.  Thậm chí, Phạm Hương còn tỏ thái độ ngôi sao khiến đàn chị Võ Hoàng Yến mệt mỏi. 

Tin đồn thất thiệt về Phạm Hương bị lộ ra 

Tuy nhiên, có vẻ như khán giả lần này khá cẩn thận với những tin đồn thất thiệt như thế này nên cũng không mấy ai tin cho lắm, thậm chí, họ còn lấy dẫn chứng về mối quan hệ giữa Võ Hoàng Yến và Mai Ngô với Phạm Hương vẫn hoàn toàn bình thường chứ không có xích mích gì cả. 

Khán giả đã cẩn thận hơn với những tin đồn như thế này 

Trước đó Võ Hoàng Yến còn khen Phạm Hương cơ mà 

Phạm Hương bình luận trong chia sẻ mới nhất của Võ Hoàng Yến 

Mai Ngô gọi hẳn là "người chị đẹp hoa hậu Phạm Hương"  

(Theo Angus/ Tri thức trẻ)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm