Rộ bằng chứng Công Phượng - Hòa Minzy chính thức "đường ai nấy đi"?

2016-06-23 08:13
- Nhiều fan hâm mộ tỏ ra vô cùng bất ngờ khi Công Phượng bỏ theo dõi Hòa Minzy trên Instagram.

Chuyện tình cảm của cặp đôi ca sĩ - cầu thủ Công Phượng và Hòa Minzy luôn khiến dư luận quan tâm chú ý. Tin đồn về nghi vấn tình cảm giữa Công Phượng và Hòa Minzy rộ lên từ cuối năm 2014. Dù chưa một lần lên tiếng xác nhận nhưng ai cũng đều coi Hòa Minzy - Công Phượng là một cặp. Cả hai từng lộ ảnh hôn nhau do chính Hòa Minzy đăng trên trang cá nhân.

Mới đây, các fan của Công Phượng và Hòa Minzy vô tình phát hiện ra Công Phượng đã bỏ follow trang Instagram của Hòa Minzy. Trong khi đó Hòa Minzy vẫn để chế độ theo dõi Công Phượng. Điều này khiến các fan vô cùng bất ngờ và đặt ra dấu hỏi cho mối quan hệ này. 

Hot: Công Phượng - Hòa Minzy chính thức đường ai nấy đi?
Rộ bằng chứng Công Phượng - Hòa Minzy chính thức 'đường ai nấy đi'?
Công Phượng bỏ theo dõi Hòa Minzy trên Instagram, liệu cả hai đã "đường ai nấy đi"?.

Mối quan hệ giữa Hòa Minzy và Công Phượng khiến nhiều người tò mò, chú ý dù không chính thức lên tiếng nhưng hình ảnh thân mật, tình cảm giữa chàng cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam và quán quân Học viện Ngôi sao như mặc đồ đôi, cùng xăm hình, thường xuyên xuất hiện cùng nhau hay lộ ảnh khóa môi... đã hầu như chứng tỏ mối quan hệ giữa cặp đôi "trai tài gái sắc" này.

Thời gian gần đây, người hâm mộ có thể thấy cả hai ít khi xuất hiện bên nhau, khán giả cũng không thấy Hòa Minzy trên khán đài cổ vũ mỗi lần Công Phượng thi đấu. Không ít tin đồn cho rằng cặp đôi đã âm thầm chia tay. 

Hiện tại nếu như Công Phương vẫn bận rộng với lịch tập luyện và thi đấu thì Hòa Minzy lại đang nỗ lực khẳng định bản thân mình với tài năng ca hát và sự "biến hóa hoàn hảo" qua chương trình đầy thú vị "Gương mặt thân quen". Quán quân Học viện Ngôi sao cũng muốn thông qua sự thử thách lần này để làm bước đệm tiến đến con đường trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp.

Theo Khỏe & Đẹp

qc-mypoint