Quốc phục Việt tại Nữ hoàng Du lịch TG 2016 giống... Trung Quốc

Emdep.vn - Bộ trang phục truyền thống của người đẹp bị chê là mang nhiều hình ảnh của Trung Quốc với chiếc váy ôm như sườn xám, mất tinh thần dân tộc.

Mới đây, Cục Nghệ thuật Biểu diễn vừa chính thức cấp phép cho người đẹp Đặng Phạm Phương Chi  đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi Nữ hoàng du lịch quốc tế (Miss Tourism Queen International  2016).

Trước đó, người đẹp sinh năm 1994 này từng đăng quang cuộc thi Nữ hoàng trang sức 2015 tại Hà Nội và được đánh giá cao về nhan sắc. Cô sở hữu chiều cao 1,71m cùng thân hình nóng bỏng, săn chắc do có quá trình chăm chỉ tập gym và các môn võ thuật.

Thế nên, sau khi đơn vị nắm giữ bản quyền Elite vừa chia sẻ thông tin về người đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc năm nay, Phương Chi được dân mạng ủng hộ rất nhiều. Hiện tại, người đẹp đã có mặt tại Chiết Giang, Trung Quốc để dự thi, từ ngày 12 đến 28/9.

Vẻ đẹp nóng bỏng của đại diện Việt Nam dự thi Nữ hoàng du lịch quốc tế 2016

Thông tin của đại diện Việt Nam chính thức được đăng tải trên trang fanpage Miss Tourism Queen International.

Quốc phục Việt tại Nữ hoàng Du lịch TG 2016 giống... Trung Quốc

Nhà thiết kế Võ Việt Chung cũng nhận lời thiết kế riêng trang phục truyền thống cho Phương Chi để giúp người đẹp tỏa sáng trong cuộc thi năm nay. Đây là một trong những thiết kế trong BST Vương triều của vừa trình diễn trong Haute with heart fashion show tại Mỹ

Tuy nhiên, bộ trang phục truyền thống của người đẹp bị chê là mang nhiều hình ảnh của Trung Quốc với chiếc váy ôm như sườn xám, mất tinh thần dân tộc.

Độc giả N.T cho biết: "Nếu muốn thay đổi ý tưởng trang phục dân tộc thì cũng cần nên giữ cốt lõi truyền thống. Nhìn trang phục của đại diện Việt Nam thi năm nay chẳng khác nào thí sinh của Trung Quốc". 

Bạn H.S cũng đồng quan điểm: "Bộ trang phục dân tộc không có gì ấn tượng, ngoài việc xoá bỏ hình ảnh áo dài, nhưng nếu gọi là ý tưởng độc thì chưa đạt tới. Việt Nam khó lòng ghi dấu ấn với bộ trang phục này".

Miss Tourism Queen International là một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn trên thế giới. Mặc dù mới được tổ chức từ năm 1994 nhưng thu hút khoảng hơn 100 người đẹp mỗi năm tham gia. Bên cạnh vai trò như một cuộc thi sắc đẹp giữa các thí sinh, các thí sinh tham dự cuộc thi sẽ tuyên truyền và quảng bá hình ảnh du lịch của đất nước mình tới bạn bè quốc tế.  

Đương kim Nữ hoàng Du lịch Quốc tế hiện nay là Nathalie den Dekker, đến từ Hà Lan.

Tùng Kưn

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm