Phương Mỹ Chi rất sợ gà, chó và… sấm sét

Emdep.vn - Để có được một MV chân thực nhất, toàn bộ ê kíp thực hiện MV Quê Em Mùa Nước Lũ đã phải chờ đến mùa nước nổi miền Tây. Và điều này cũng khiến Phương Mỹ Chi gặp không ít nỗi sợ hãi.

Sau kỷ lục 5 lần đứng đầu bảng xếp hạng tháng Bài Hát Yêu Thích và giải thưởng Bài Hát Yêu Thích của năm 2014, mới đây MV Quê Em Mùa Nước Lũ đã được ra mắt trên kênh YouTube Quang Lê.

Sản phẩm được quay dựng trong thời gian 1 năm và hoàn thành vào tháng 12/2014. Video clip được thực hiện tại Mộc Hóa – Long An vào mùa mưa lũ để tạo nên một video clip chân thực nhất. Trong quá trình quay MV, bé Mỹ Chi cho biết phải một mình đối mặt với hai nỗi sợ lớn nhất: Sợ gà và sợ sấm sét. Dù có ekip quay và mẹ luôn bên cạnh động viên và trấn an, cô bé vẫn tim đập chân run khi phải gần gũi những nỗi sợ này. Cụ thể, trong một phân cảnh của MV, em phải ngồi trên nóc nhà lá trơn trượt, bên cạnh là một con gà và trời thì đang đổ mưa lớn, sấm sét to.

Phương Mỹ Chi được khán giả yêu thích với dòng nhạc dân ca

Sợ sấm sét, nhất là khi phải ngồi một mình, là điều dễ hiểu cả với người lớn chứ đừng nói tới một cô bé mười hai tuổi. Còn về nỗi sợ… gà của Phương Mỹ Chi: “Con rất là sợ gà, lúc đó lại thêm sấm sét nữa, sấm sét làm con giật mình”, cô bé ngại ngùng chia sẻ lý do sợ gà của mình “Ngày nhỏ, xóm con hay nuôi gà để chơi đá gà, một lần con nghịch ngợm mở lồng gà đá, bị con gà rượt nên từ đó sợ gà đến giờ luôn.”

Lộ vẻ tinh nghịch nhưng vẫn rụt rè, Phương Mỹ Chi nói luôn rằng mình còn rất sợ… chó: “Hồi nhỏ con không sợ gì cả, nhưng một lần chọc ghẹo chó, bị chó dí nên từ đó con sợ chó luôn, và con gì con cũng sợ..”

Phương Mỹ Chi hồn nhiên trong sáng trên sân khấu

Ngoài những nỗi sợ “không đụng hàng” như vậy, trong quá trình thực hiện MV, Phương Mỹ Chi còn rất vất vả khi phải ngâm mình lâu dưới làn nước sâu và lạnh, lội ao, dầm mưa, phơi nắng…. Tuy nhiên cô bé tỏ ra rất thoải mái khi nói về những điều này, Chi cho biết, vì rất yêu thích bài hát và thương những người dân phải chịu khổ nên em không ngại thực hiện những phân cảnh này. Cô bé tự hào nói rằng mình sẵn sàng “hy sinh vì nghệ thuật”.

Chi cho biết không bị áp lực nhiều khi quay và việc quay cũng không ảnh hưởng gì đến việc học. Cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình, cặn kẽ và tình cảm như cha con ruột của Quang Lê, và một ekip luôn sát cánh cùng cô bé, và mẹ của bé, sau 1 năm trời ròng rã, Phương Mỹ Chi đã hoàn thành MV Quê Em Mùa Nước Lũ – một MV vốn được khán giả và fan của em mong đợi ngay từ khi vừa biết đến em kể từ sau chương trình Giọng Hát Việt Nhí Mùa Đầu Tiên. Mới đây, MV Quê Em Mùa Nước Lũ đã ra mắt trên kênh YouTube của Quang Lê.

Dự kiến, sau mở đầu là loạt hit MV Quê Em Mùa Nước Lũ, Ngày Tết Quê Em, Đêm Giao Thừa Nghe Khúc Dân Ca, trong năm 2015 Phương Mỹ Chi sẽ phối hợp cùng những gương mặt mới của Quang Lê Entertainment để cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc.

BÌNH NGUYÊN

Theo Congluan.vn

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm