Phương Mai làm phát ngôn cho chiến dịch bảo vệ voọc quý hiếm

Emdep.vn - Ngoài các hoạt động trong showbiz, Phương Mai được biết đến là một người thường xuyên tích cực tham gia vào các hoạt động bảo vệ môi trường và động vật.

Sau những chiến dịch tuyên truyền giữ gìn tài nguyên, năng lượng và chống săn bắn tê giác, mới đây, cựu siêu mẫu đã được lựa chọn là một trong những người phát ngôn cho chiến dịch bảo vệ loài vọoc quý hiếm tại tỉnh Kon Tum.

Đây là loài vọoc hiếm, chỉ có khoảng 1500 cá thể tồn tại duy nhất tại  Việt Nam và đang ở trên bờ vực tuyệt chủng. Tổ chức phi chính phủ FFI cùng lãnh đạo, người dân tỉnh Kon Tum đang từng bước triển khai các biện pháp hữu hiệu nhằm bảo vệ rừng và các loài động vật sống trong rừng nơi đây, trong đó có loài linh trưởng quý này. 

Phương Mai làm phát ngôn cho chiến dịch bảo vệ vọoc quý hiếm

Xuất hiện trong sự kiện, Phương Mai diện bộ váy cúp ngực màu pastel của NTK Hoàng Minh Hà. Trong sự kiện, Phương Mai còn tự tin bắn tiếng Anh với các quan khách quốc tế.

Phương Mai chia sẻ sự tự hào và hạnh phúc khi liên tục được các tổ chức phi chính phủ lựa chọn làm người phát ngôn cho các chiến dịch của mình. Ngoài chung tay cùng Peta, ChangeVN và FFI VN, bản thân Phương Mai cũng được biết đến với những hoạt động thiết thực hướng đến việc bảo vệ và cưu mang những động vật nuôi (chó, mèo ) bị bỏ rơi, ngược đãi.

Phương Mai làm phát ngôn cho chiến dịch bảo vệ voọc quý hiếm

Phương Mai không giấu giếm ý tưởng về việc mở một bệnh viện thú y trong tương lai. Để ước mơ của mình mau chóng được thực hiện, nữ diễn viên không ngừng làm việc và nhận show.

Ma Kết

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm