Phạm Hương được trao giải Ruth Ocumárez sau Miss Universe 2015

Ánh Sáng 2015-12-26 14:21
- Tin vui đến với Phạm Hương khi cộng đồng fans Mỹ Latinh đã trao giải Ruth Ocumárez cho đại diện Việt Nam vì đã có những thể hiện xuất sắc tại Miss Universe 2015.

Để tôn vinh và khẳng định sự nỗ lực của Phạm Hương, fans Mỹ Latinh đã trao giải Ruth Ocumárez cho người đẹp. Được biết giải thưởng Ruth Ocumárez được lấy theo tên của Hoa hậu Dominican Republic 2002. Giải thưởng này để vinh danh những Hoa hậu được đánh giá cao và tỏa sáng tại Miss Universe nhưng không được lọt Top trong đêm chung kết.

Phạm Hương bất ngờ được trao giải Ruth Ocumárez sau Miss Universe 2015
Đại diện Việt Nam được trao giải thưởng Ruth Ocumárez.

Trước đó, Ruth Ocumárez cũng được đánh giá rất cao và được người hâm mộ kỳ vọng thế nhưng người đẹp vẫn trắng tay ra về. Cũng giống như đại diện Việt Nam, ngay từ những ngày đầu tại Miss Universe 2015, Phạm Hương luôn được đánh giá cao và lọt Top trên nhiều bảng xếp hạng nhan sắc uy tín.

Phạm Hương được trao giải Ruth Ocumárez sau Miss Universe 2015
Được đánh giá cao và đặt nhiều kỳ vọng thế nhưng Phạm Hương vẫn trắng tay ra về.

Sau đêm bán kết với sự thể hiện xuất sắc, Phạm Hương được nhiều chuyên gia sắc đẹp bình chọn lọt vào Top 5, top 2 và thậm chí là có thể giành vương miện. Ngoài "Bà trùm Hoa hậu" Ines Ligron bình chọn để trở thành đương kim Hoa hậu Miss Universe, Phạm Hương còn được các cựu Hoa hậu Hoàn vũ yêu thích với phong thái và nhan sắc của mình.

May mắn không mỉm cười, Phạm Hương trắng tay tại Miss Universe 2015. Tuy nhiên sự thể hiện, bản lĩnh của Phạm Hương vẫn được người hâm mộ trong nước và trên thế giới công nhận. Điều này được minh chứng bằng hiệu ứng sau Miss Universe mà Phạm Hương mang lại và ngay cả giải thưởng Ruth Ocumárez cũng đã cho thấy điều đó.

Phạm Hương được trao giải Ruth Ocumárez sau Miss Universe 2015
Hình ảnh người đẹp bên trời Tây.

Hiện tại người đẹp đang nghỉ dưỡng bên trời Tây và dự định về Việt Nam vào ngày 27 -12 sắp tới.

Ánh Sáng
(Theo Congluan)

qc-mypoint