Phạm Hương đang "rộng cửa" vào Top 5 Miss Universe 2015

Emdep.vn - Đại diện Việt Nam - Phạm Hương vừa hoàn thành xong phần thi tài năng với ca khúc Dạ cổ hoài lang - Đờn ca tài tử Nam bộ. Tin vui liên tiếp khi trong bảng xếp hạng mới nhất của Missosology, Phạm Hương đang dẫn đầu Top 15 thí sinh nổi bật nhất tại Miss Universe 2015.

Phạm Hương hát "Dạ cổ hoài lang" trong phần thi tài năng

Trong bộ áo dài truyền thống màu vàng, Phạm Hương đã lựa chọn ca khúc Dạ cổ hoài lang để tranh tài trong phần thi tài năng vào tối qua. Ca khúc Dạ cổ hoài lang thuộc thể loại đờn ca tài tử Nam bộ được UNESCO công nhận là di sản phi vật thể của nhân loại vào năm 2014. Đây được coi là một trong những điểm nhấn đặc biệt nhất mà Phạm Hương muốn mang đến cuộc thi Miss Universe năm nay.

Phần thi tài năng của Phạm Hương.

Để có thể hát được ca khúc này, Phạm Hương đã được NSND Ngọc Giàu chỉ dạy tận tình về cách hát, cách lấy hơi, nhả chữ và cách truyền tải cảm xúc qua bản nhạc cổ. Trước đó, Phạm Hương có tiết lộ mình sẽ thể hiện tài năng nhảy múa, tuy nhiên món quà đậm chất dân tộc này lại gây bất ngờ và thích thú cho người hâm mộ.

Phạm Hương dẫn đầu Top 15 thí sinh nổi bật nhất do Missosology bình chọn

Phạm Hương cho biết: “Tôi muốn cảm ơn nghệ sĩ Ngọc Giàu đã chỉ dạy tận tình về cách hát cho tôi. Được tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2015 là cơ hội để trải nghiệm và học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ. Tôi cảm thấy tự hào vì là người Việt Nam và đang thể hiện những giá trị tinh thần của người Việt tại cuộc thi”.

Phạm Hương dẫn đầu Top 15 thí sinh nổi bật nhất do Missosology bình chọn.

Sau quãng thời gian quan sát, đánh giá sự thể hiện của các thí sinh, sáng nay chuyên trang sắc đẹp Missosology đã đưa ra bảng xếp hạng 15 thí sinh nổi bật nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2015. Đại diện Việt Nam - Phạm Hương xuất sắc ở vị trí đầu bảng và được dự đoán sẽ giành vương miện tại Miss Universe năm nay.

Phạm Hương dẫn đầu Top 15 thí sinh nổi bật nhất do Missosology bình chọn
Đại diện Việt Nam dẫn đầu Top 15 thí sinh nổi bật nhất.

Chuyên trang này nhận xét về Phạm Hương: “Phạm Hương luôn là thí sinh nhận được nhiều sự yêu thích. Mọi người đều nói về cô ấy và đưa cô vào danh sách thí sinh họ thích nhất. Rõ ràng cô là thí sinh tuyệt vời của Châu Á và của Việt Nam từng tham gia Hoa hậu Hoàn Vũ. Người ta còn gọi cô là Honey Lee thứ 2”.

Sau Phạm Hương, xếp thứ 2 đó là đại diện Pháp, thứ 3 là Colombia, xếp thứ 4 là đại diện Ấn Độ, thứ 5 là nhan sắc của nước chủ nhà Mỹ.

Phạm Hương dẫn đầu Top 15 thí sinh nổi bật nhất do Missosology bình chọn

Hiện tại Phạm Hương đang nhận được nhiều sự ủng hộ của những người yêu sắc đẹp trên toàn thế giới. "Bà trùm" Hoa hậu - Ines Ligron đã dành những lời khen có cánh cho Phạm Hương khi có cuộc trao đổi với truyền thông Việt Nam.

Bà cho biết, ở Phạm Hương tỏa ra khí chất của một Hoa hậu Hoàn Vũ. “Tôi thích cách mà Phạm Hương thể hiện như thể cô ấy đang tận hưởng trong chính sự cạnh tranh khốc liệt của cuộc thi. Cô ấy luôn luôn mỉm cười, hoạt động vui tươi. Dĩ nhiên là Phạm Hương rất đẹp, với hình thể tuyệt vời, gương mặt xinh đẹp và nụ cười hoàn hảo. Cô ấy mặc trang phục mỗi ngày đều đẹp, cách trang điểm, làm tóc rất độc đáo và hiện đại”. Cuối cùng "Bà trùm Hoa hậu" đã dự đoán Top 3 của Miss Universe năm nay là Việt Nam, Mỹ và Colombia.

Phạm Hương đang 'rộng cửa' vào Top 5 Miss Universe 2015
Chưa lúc nào, một đại diện của Việt Nam lại được kỳ vọng làm nên chuyện tại Miss Universe 2015. Thậm chí, Phạm Hương còn được nhiều chuyên gia đánh giá sẽ vào Top 5 trong mùa năm nay.

Tuấn Anh
(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm