Phạm Hương có thể sẽ bị Cục Nghệ thuật "sờ gáy" vì đăng ảnh bán nude?

Emdep.vn - Hoa hậu Phạm Hương vừa đăng loạt hình ảnh bán nude nóng bỏng trước biển gây sốt mạng xã hội. Việc công khai đăng hình gợi cảm lên trang cá nhân có phải là điều mạo hiểm với Phạm Hương?
Phạm Hương đang gây chú ý khi ngồi ghế giám khảo The Face Vietnam 2016. Sau khi ghi hình cho chương trình tại Khánh Hòa, người đẹp cùng ê kip đã có những khoảnh khắc vui chơi tại đây.
Điều đáng chú ý nhất là việc Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 "tranh thủ" chụp những bức ảnh bán nude trước biển, khoe vóc dáng chuẩn 3 vòng nóng bỏng. Những khoảnh khắc này nhanh chóng trở thành "đề tài" được bàn tán trên mạng xã hội với nhiều lời khen về vẻ đẹp "gây mê" của Phạm Hương.
Hoa hậu Phạm Hương có bị tước vương miện vì đăng ảnh bán nude
Bức ảnh trong bộ trang phục bikini khoe lưng trần gợi cảm và không che chắn vòng 1
Tuy nhiên, một số ý kiến tỏ ra ái ngại cho hành động của Phạm Hương khi cô đang mang danh Hoa hậu và rất được truyền thông chú ý. Là Hoa hậu, đại diện cho nhan sắc và vẻ đẹp tâm hồn, Phạm Hương gây tranh cãi khi thoải mái trút bỏ xiêm y.
Mặc dù đây là thói quen của không ít những người đẹp mỗi khi ra biển và dù không quá phản cảm trong những bức ảnh tự chụp bằng điện thoại, tuy nhiên điều này có thể khiến Phạm Hương gặp khó khăn khi trước đó đã có những quy định từ Cục Nghệ thuật về việc cấm người đẹp đạt danh hiệu nhan sắc không được chụp ảnh nude hay bán nude.
Hoa hậu Phạm Hương có bị tước vương miện vì đăng ảnh bán nude
Ảnh bán nude của Phạm Hương tuy không hề phản cảm nhưng ít nhiều gây khó khăn cho người đẹp.
Cục Nghệ thuật cũng từng đưa ra quy định: "Các hành vi người biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang, người đạt danh hiệu tại cuộc thi người đẹp, người mẫu không được thực hiện gồm: Chụp ảnh, ghi hình hình ảnh cá nhân không có trang phục hoặc sử dụng trang phục, hóa trang phản cảm và vô ý hoặc cố ý phổ biến, lưu hành trên mạng viễn thông."
Hoa hậu Phạm Hương có bị tước vương miện vì đăng ảnh bán nude
Phạm Hương - Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 được nhiều người ngợi khen về nhan sắc, học thức lẫn ứng xử
Trước đó, tại Việt Nam Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng từng bị dư luận đòi tước vương miện vì bộ ảnh áo dài không nội y. Trên thế giới, người đẹp 23 tuổi Eugénie Journée - Hoa hậu vùng Brittany của Pháp đã từng bị tước vương miện vì tự ý đăng ảnh bán nude lên mạng xã hội. Bức ảnh dù không phản cảm và chẳng có gì hở hang nhưng  Eugénie Journée vẫn bị truất ngôi. Á Hậu 1 là Lesa Bizeul là người thay thế.
Hoa hậu Phạm Hương có bị tước vương miện vì đăng ảnh bán nude
 Bức ảnh bán nude khiến Eugénie Journée bị tước vương miện.
Phạm Hương có thể sẽ bị Cục Nghệ thuật 'sờ gáy' vì đăng ảnh bán nude?
Ánh Sáng
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm