Những phụ huynh “điểm 10” của các sao Hollywood

Emdep.vn - Góp phần không nhỏ vào thành công của các ngôi sao chính là cha mẹ của họ. Rất nhiều sao hiện nay có cha mẹ là quản lí hoặc luôn được ba mẹ tháp tùng ở mọi sự kiện. Hãy cùng điểm danh những ông bố bà mẹ tuyệt vời của các sao nhé!

Mẹ Taylor Swift - Andrea Swift

Người hâm mộ Taylor không còn lạ gì mẹ cô, bà Andrea Swift. Bạn có thể tìm thấy bà ấy ở mọi buổi biểu diễn của Taylor, bên ngoài sân khấu, trong phòng thay đồ hay mọi nơi có thể khiến bà nhanh chóng chạy đến bên cô công chúa nhạc đồng quê.

 

Những phụ huynh “điểm 10” của các sao Hollywood

Mẹ Taylor luôn bên cạnh cô nàng ở mọi lúc mọi nơi.

Thậm chí, thỉnh thoảng bà còn làm bánh để mời các fan hâm mộ của Taylor. Tuy nhiên, vào đầu tháng tư vừa qua, trên trang Twitter của mình, Taylor cho biết mẹ cô đang điều trị ung thư và thể hiện sự suy sụp. Các fan hâm mộ đã động viên Taylor rất nhiều và cùng cầu nguyện để mẹ cô mau khỏe.

Mẹ Meghan Trainor - Kelli Trainor

Meghan có một người mẹ vô cùng thẳng tính, bà thường đưa ra những nhận xét thẳng thắn về từng ca khúc của cô nàng.

Những phụ huynh “điểm 10” của các sao Hollywood

Mẹ Meghan luôn đưa ra những phê bình thẳng thắn cho con gái.

Còn nhớ khi Meghan ra mắt single “All About That Bass”, mẹ cô đã phàn nàn rằng ca khúc khá ồn ào. Tuy nhiên, bà lại là người quan tâm đến con gái nhiều nhất khi bất cứ ca khúc nào của Meghan phá kỷ lục trên các bảng xếp hạng đều được bà ghi nhớ rất rõ.

Mẹ Justin Bieber - Pattie Mallette

Justin có trở thành một ngôi sao hay không thì mẹ của anh vẫn luôn ở bên cạnh chăm sóc không rời. Thậm chí, bà cũng chính là người góp phần đưa những video ca nhạc của Justin lên You Tube khiến anh được chú ý và trở nên nổi tiếng.

Những phụ huynh “điểm 10” của các sao Hollywood

Mẹ Justin như một người bạn của anh chàng.

Gần đây, bà cũng thường xuyên chụp ảnh của Kendall Jenner và khuyên cô nàng tham gia vào chương trình Comedy Central của Justin để chàng ca sĩ “baby” được vui vẻ.

Mẹ Ariana Grande – Joan Grande

Nếu bạn muốn biết mẹ Ariana là người như thế nào thì bạn nên follow twitter của Ariana. Mẹ cô luôn có mặt ở khắp các trang cá nhân của con gái để ủng hộ tinh thần cô nàng. Thậm chí khi Ariana có một trận khẩu chiến trên mạng với Bette Midler, mẹ cô đã không ngần ngại đứng về phía Ariana và khuyên cô nàng nên cho đối phương một bài học.

Những phụ huynh “điểm 10” của các sao Hollywood

 Mẹ Ariana rất “chăm chỉ” theo dõi trang cá nhân của con gái.

Cha của Willow Smith và Jaden Smith - Will Smith

Will Smith là một người cha tuyệt vời của Willow và Jaden vì anh không chỉ hướng con cái làm những gì chúng muốn mà còn dạy con cách chi tiêu và quản lí tiền bạc. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Will Smith cho biết anh đang dạy Jaden “không trở thành nô lệ của đồng tiền”, và cậu bé chỉ được sở hữu đúng một đôi giày hàng hiệu.

Những phụ huynh “điểm 10” của các sao Hollywood

 Willow và Jaden có một người cha nổi tiếng và tuyệt vời.

Mẹ Justin Timberlake - Lynn Harless

Justin có thể được yêu mến bởi hàng triệu fan hâm mộ nhưng fan lớn nhất của anh lại chính là mẹ mình – Lynn Harless. Vào năm 2003, Justin đã nói với tờ Rolling Stone rằng: “Bạn sẽ không thể tìm kiếm ai tốt như mẹ của bạn được đâu”.

Những phụ huynh “điểm 10” của các sao Hollywood

Bà Lynn Harless là người phụ nữ mà Justin Timberlake yêu thương nhiều nhất.

Hiện tại anh chàng đã có một cậu nhóc Silas và Lynn nghiễm nhiên trở thành bà ngoại và ai cũng tin tưởng rằng bà sẽ làm tốt vai trò đó của mình.

Cha mẹ của Jonas Brothers - Paul và Denise Jonas

Khi Nick Jonas có một buổi chụp hình “thiếu vải” trên tạp chí Flaunt vào năm ngoái, cha của anh Paul đã nói rằng: “Con có biết những cơ bắp của con là được thừa hưởng từ ta không?”. Ông cảm thấy rất tự hào về những shoot hình của Nick mặc dù nhiều người chê bai nó khá phản cảm.

Những phụ huynh “điểm 10” của các sao Hollywood

Anh em nhà Jonas cùng với cha mẹ của mình

Trong khi đó, mẹ của anh em nhà Jonas - Denise đã trở thành một tình nguyện viên phòng chống bệnh tiểu đường kể từ khi Nick Jonas bị chẩn đoán bệnh tiểu đường vào năm 13 tuổi.

Navy
(Theo Congluan)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm