Nhìn lại Top 10 MV Kpop xem nhiều nhất trên Youtube năm 2015

Emdep.vn - Vừa qua, Youtube đã công bố danh sách 10 MV Kpop có lượng xem nhiều nhất trong năm 2015.
Nếu như 2014 là 1 năm "đại hạn" của nền giải trí Hàn Quốc khi liên tiếp xảy ra những scandal động trời thì 2015 lại là năm thành công của nhiều thần tượng Kpop. Những nhóm nhạc dẫn đầu làn sóng Hallyu cũng dần trở lại các sân khấu âm nhạc và oanh tạc hầu hết tất cả các bảng xếp hạng trong nước và châu Á.
Một lần nữa, Big Bang - nhóm nhạc toàn cầu lại giữ vững được ngôi vị "Ông hoàng Kpop" khi liên tiếp đứng những vị trí cao trên bảng xếp hạng.
Nhìn lại Top 10 MV Kpop xem nhiều nhất trên Youtube năm 2015
Ấn tượng nhất là sự tái ngộ của boygroup hàng đầu đến từ YG- Big Bang sau 3 năm vắng bóng, trở thành ông hoàng rating trên Youtube với tất cả 5 MV được lọt vào danh sách này, trong đó “Bang Bang Bang” giành vị trí Quán quân, thứ 2 là “Loser”, “Bae Bae”, “Sober” “Let’s Not Fall in Love” lần lượt xếp thứ 4, 6, 9.
Theo sau đó là các chàng trai EXO và các cô nàng xinh đẹp SNSD đến từ SM với MV “Call me baby”“Love me right” ở vị trí thứ 3 và 10 trong khi “Party” xếp thứ 6. Đặc biệt, trong danh sách này có sự xuất hiện của 2 cái tên không ngờ đến là 4minute  với “Crazy” đứng thứ 7 và thứ 8 là Miss A với “Only You”. Đây cũng là niềm vui không nhỏ đối với JYP và Cube Entertainment khi có thể đánh bật được các đối thủ đáng gờm khác như Sistar, CL(2NE1), EXID….
Nhìn lại Top 10 MV Kpop xem nhiều nhất trên Youtube năm 2015
Bên cạnh việc tiết lộ danh sách MV Kpop, Youtube còn công bố 20 kênh tổ chức và cá nhân của Hàn Quốc có lượng theo dõi nhiều nhất. Một lần nữa nhóm nhạc “không đối thủ” - Big Bang lại chiếm giữ ngôi đầu bảng. Theo ngay sau đó là SM Town, 1theK, Toypudding và JYP.  
KBS World TV cũng lọt vào danh sách này với thứ hạng 6 nhờ chương trình thực tế ăn khách “The return of super man” và kênh cá nhân của “thần đồng guitar” Jung Sung Ha đứng thứ 8. Một điều khá bất ngờ với nhiều người hâm mộ chính là tân binh vừa mới ra mắt cũng có mặt trong danh sách này là IKON ở vị trí 17, trong  khi YG Entertainment chỉ xếp thứ 18. 
 
JL(Tổng hợp)
Theo Congluan
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm