Nhiều ngôi sao từ chối tham gia đám cưới Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như

Emdep.vn - Hồ Ca thậm chí chưa được mời dự đám cưới, trong khi Tô Hữu Bằng và nhiều người bạn thân của Lâm Tâm Như đều cáo bận.

Đám cưới của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sẽ diễn ra vào ngày 31-7 tại Bali đang gây xôn xao dư luận những ngày gần đây. Ngoài những lời bàn tán quanh nghi vấn Lâm Tâm Như đã có bầu vì đám cưới của cặp đôi khá gấp gáp, nhiều người hâm mộ cũng xôn xao quanh danh sách khách mời Vip của đám cưới.

Hồ Ca, Tô Hữu Bằng không dự đám cưới Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như

Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa đều là những ngôi sao hàng đầu của làng giải trí. Không nói về độ tài năng và nổi tiếng, Lâm Tâm Như cũng được biết tới là ngôi sao có vòng tròn bạn bè quyền lực hàng đầu showbiz, chỉ ngay sinh nhật của Lâm Tâm Như cũng là một cuộc tụ họp những ngôi sao nổi tiếng. Cặp đôi cũng đều là những người nổi tiếng thân thiện, dễ gần, vì vậy việc họ được nhiều bạn bè trong giới yêu mến cũng hoàn toàn dễ hiểu. Người hâm mộ đang chờ đợi những tên tuổi sao nổi tiếng nhất sẽ có mặt trong đám cưới, như Phạm Băng Băng, Triệu Vy, Tô Hữu Bằng, Hồ Ca...

Thế nhưng, người hâm mộ chưa kịp háo hức được bao lâu thì đã thất vọng khi nghe những lời từ chối tham dự của nhiều ngôi sao nổi tiếng, thậm chí trong đó có cả những người bạn vốn được coi là quá thân thiết với cô dâu chú rể. 

Đầu tiên là Tô Hữu Bằng, một trong những người bạn thân, thậm chí có thể coi là bạn tri kỷ của Lâm Tâm Như. Anh cho biết mình sẽ chúc phúc cho cặp đôi, nhưng không thể tới tham dự, vì lý do có lịch quay vào thời điểm ấy. 

Hồ Ca, Tô Hữu Bằng không dự đám cưới Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như

Tô Hữu Bằng đã có lịch quay phim nên không thể tới Bali

Ngoài Tô Hữu Bằng, ngôi sao phim "Tân dòng sông ly biệt" Cổ Cự Cơ cũng không thể tới dự vì lý do quá bận với lịch công việc tại Hồng Kông. Nữ sĩ Quỳnh Dao cũng từ chối tham dự vì bản thân cô không thích tham dự các buổi lễ như đám cưới hay đám ma. 

Hồ Ca, Tô Hữu Bằng không dự đám cưới Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như

Cổ Cự Cơ không tới được vì quá bận rộn

Việc Tô Hữu Bằng không đến đã gây thất vọng, thì lý do Hồ Ca không tham dự còn gây sửng sốt hơn. Truyền thông Đài Loan đang cho biết, Hồ Ca thậm chí chưa được mời tới dự đám cưới. Hồ Ca có mối quan hệ vô cùng đặc biệt với Hoắc Kiến Hoa, thậm chí, hai người thường được coi là một cặp đôi, vì vậy không hiểu vì lẽ gì Hồ Ca lại không được mời tới đám cưới?

Có lẽ dường như Hồ Ca cũng không được biết gì về việc đám cưới của bạn mình trước đó. Chỉ đến khi Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như công khai mọi chuyện trên trang cá nhân, Hồ Ca mới viết đúng ba chữ trên trang cá nhân của mình, chúc Hoắc Kiến Hoa có hạnh phúc thật ngọt ngào. 

Nhiều ngôi sao từ chối tham gia đám cưới Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như

Hồ Ca thậm chí còn được cho là chưa nhận được lời mời.

Thảo Nguyên
(Nguồn: IF)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm